1900 2226

Bạn có sẵn sàng bỏ chi phí để nâng cấp iPhone dung lượng 1TB?


Apple đã bán được iPhone ban đầu với 4GB dung lượng lưu trữ. Nhiều người kỳ vọng iPhone 13 khi lần đầu tiên Apple cung cấp dung lượng 1TB. Bạn có sẵn sàng bỏ chi phí để nâng cấp tối đa chiếc iPhone của mình?

Cuối tuần qua, chúng ta đã thấy báo cáo từ các nhà phân tích tại Wedbush chi biết iPhone 13 ra mắt vào cuối năm nay có thể sẽ có dung lượng cao cấp đến 1TB. iPhone 12 và iPhone 12 Pro max hiện đang có dung lượng là 512GB. Dung lượng tối đa lần đầu tiên vào năm 2019 với iPhone XS và XS Max. Trước đó, iPad Pro đã có lưu trữ 1TB từ năm 2018.

Một thay đổi khác đến iPhone 12 Pro vào năm ngoái, khi bộ nhớ từ 64GB lên 128GB. Tuy nhiên, những người có nhiều khả năng mua iPhone cao cấp của Apple hầu hết là những người sử dụng nhiều bộ nhớ.

Mặc dù 1TB nghe thì cũng hay và cần thiết đối với ai sử dụng nhiều bộ nhớ, nhưng một số người dùng cũng không quan trọng việc đó. Tuy nhiên nếu bạn thích quay nhiều video 4K, hay thường xuyên sử dụng định dạng hình ảnh ProRaw mới của Apple hoặc lưu trữ nhiều thư viện phương tiện lớn thì lưu trữ 1TB là cần thiết.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề cực hot này nhé!

Apple đang phát triển nguyên mẫu iPhone có thể gập lại

Apple trừng phạt các nhà sản xuất và thắt chặt thị trường iPhone

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan