1900 2226

Apple thông báo thời hạn cuối cùng trả lại DTK Mac mini


 

Theo báo cáo hồi đầu tháng này, Apple đã yêu cầu các nhà phát triển chuẩn bị DTK Mac mini cần phải được trả lại cho công ty vào năm nay. Apple đã xác nhận rằng các nhà phát triển có thời hạn đến ngày 31/3/2021 để gửi Bộ chuyển đổi dành cho nhà phát triển(DTK) trở lại Cupertino. 

Trong email mới nhất vào tối nay gửi cho các nhà phát triển tham gia Chương trình Khởi động ứng dụng toàn cầu nhanh, Apple nói rằng các nhà phát triển cần trả lại nguyên mẫu Mac này với chip Apple Sillcon vào cuối tháng 3. 

"Một lần nữa cảm ơn bạn đã tham gia Chương trình Khởi động ứng dụng toàn cầu nhanh và cam kết xây dựng các ứng dụng tuyệt vời cho Mac. Chúng tôi đang hoàn trả những ứng dụng trong chương trình để trả lại cho DTK. Vì vậy, hãy gửi lại cho chúng tôi trước ngày 31/3/2021."

Apple đã cho thuê các máy Mac mini với chip A12Z Bionic để các nhà phát triển có thể tạo và cập nhật các ứng dụng tương thích với nền tảng của Apple Silicon, hiện đã chính thức có sẵn cho tất cả người tiêu dùng với máy Mac M1 mới.

Các nhà phát triển phải trả 500$ để có được một DTK Mac mini, Apple đề nghị trả 200$ tín dụng để có được sản phẩm. Tuy nhiên, sau 1 số khiếu nại trên website, công ty đã quyết định sẽ trả 500$ tín dụng sau khi các sản phẩm được hoàn trả lại.

Theo Apple, khoản tín dụng 500$ sẽ được cung cấp dưới dạng một mã khuyến mãi có thể sử dụng được 1 lần trong cửa hàng trực tuyến của Apple để mua máy Mac M1 hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của hãng, ngoại trừ thẻ quà tặng và Apple Care+. Thời hạn để sử dụng mã đến hết ngày 31/12/2021.

" Khi DTK được xác nhận đã trả lại, bạn sẽ nhận được 500$ dưới dạng mã khuyến mãi. Mã khuyến mãi có thời hạn đến hết ngày 31/12/2021.Bạn có thể sử dụng nó để mua các sản phẩm tại các cửa hàng của Apple, trừ thẻ quả tặng và Apple Care+. Đặc biệt, tổng giá trị mua phải lớn hơn 500USD để đủ điều kiện nhận chiết khấu này."

Các nhà phát triển nếu từ chối trả lại máy cho Apple thì họ sẽ không nhận được khoản tiền và thậm chí họ có thể bị cấm tham gia chương trình của Apple. DTK Mac mini sẽ không được cập nhật bất kỳ phần mềm nào nữa, điều này có thể khiến chúng không thể sử dụng được sau 1 khoảng thời gian.

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo tại Topcity nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào bài viết sau

Apple thông báo sắp tới hỗ trợ Express Transit cho thẻ Clipper trên Apple Pay

Honor có thể là thương hiệu tiếp theo tung ra smartphone có thể gập lại

Doanh số bán hàng của Apple được kỳ vọng tăng trưởng 15% trong năm nay

 

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan