1900 0083

Apple thông báo sắp tới hỗ trợ Express Transit cho thẻ Clipper trên Apple Pay


Apple sẽ hỗ trợ thẻ Clipper trên Apple Pay

 

Theo công bố mới nhất, thẻ Clipper sẽ được Apple hỗ trợ trong ứng dụng Wallet và Apple Pay. Chỉ với một cú chạm, người dùng từ nay có thể dễ dàng sử dụng thẻ trên iPhone và Apple Watch tại tất cả các cơ quan quá cảnh ở vịnh San Francisco.  

Thẻ Clipper là một thẻ thông minh nạp được sử dụng để thanh toán tiền vé quá cảnh tại khu vực vịnh San Francisco. Cho phép người dùng thanh toán khi sử dụng các phương tiện xe buýt, đường ray, phà, tàu hỏa từ 24 cơ quan quá cảnh khác nhau, trong đó bao gồm BART và Muni. Thông tin từ website Apple cho biết, việc kích hoạt Express Transit trong ứng dụng Wallet, sẽ giúp cho quá trình thanh toán được rút ngắn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải xác nhận của Apple Pay với Touch ID, Face ID, hay nhấp đúp trên Apple Watch.

Chỉ với một cú chạm trên iPhone hay Apple Watch, bạn có thể sử dụng thẻ Clipper nhanh chóng dễ dàng trên tất cả 24 cơ quan quá cảnh tại vịnh San Francisco, như BART và Muni. Thẻ Clipper sắp tới sẽ có sẵn trong ứng dụng Wallet cho người dùng iPhone và Apple Watch, người dùng sẽ sớm nhận được email cài đặt khi nó có sẵn trên nên tảng của Apple.

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm Clipper có sẵn trên iPhone và Apple Watch!

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình

Sự kiện mùa xuân 2021 của Apple liệu có diễn ra trong năm nay

Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo tại Topcity nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào bài viết sau


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan