1900 2226

Apple thay đổi trình phát nhạc trên IOS 14.5


 

Apple đã cho ra mắt tính năng mới được giới thiệu phiên bản IOS 14.5, có khả năng thay đổi quá trình phát nhạc bằng Siri trước đây, tương tự như những gì đã có sẵn cho người dùng HomePod. Trước đấy nó đã bị xóa khỏi 14.5.2, Apple đã kích hoạt tính năng này trong phiên bản 14.5.3.

Apple ngoài việc cho phép người dùng thiết lập các ứng dụng email của bên thứ ba và các trình duyệt web như mặc định, iOS 14 bao gồm các lựa chọn để thay đổi các cầu thủ mặc định cho âm nhạc, podcast, và audiobook trên HomePod. Giờ đây tính năng này sẽ xuất hiện trên iPhone và iPad trong phiên bản 14.5.

Ở phiên bản 14.5, khi bạn yêu cầu Siri phát 1 bài hát lần đầu tiên, trợ lý ảo của Apple sẽ hỏi bạn sử dụng ứng dụng như nào. Sau khi lựa chọn sẽ được mặc định trong các lần tiếp theo. Điều này hoạt động với Spotify, Pandora, và Amazon Music.

Chúng tôi không hiểu vì sao Apple lại loại bỏ tính năng này trong phiên bản 14.5.2 nhưng hiện tại nó đã được trở lại trong phiên bản 14.5.3. Rất tiếc, không có tùy chọn trong ứng dụng Settings để thay đổi các ứng dụng âm nhạc mặc định, vì vậy bạn phải sử dụng Siri mỗi khi bạn muốn thiết lập một ứng dụng như mặc định.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề thú vị này nhé!

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại

Apple đang phát triển nguyên mẫu iPhone có thể gập lại


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan