1900 2226

Apple tai nghe sử dụng tính năng 15 module camera


 

Đầu tuần này, chuyên gia phân tích công nghệ Ming-Chi Kuo đưa thêm thông tin chi tiết đáng tin cậy  về kế hoạch của Apple cho AR mới / thiết bị VR. Kuo hiện nay đã cho biết trong một báo cáo nghiên cứu mới thu được bằng cách 9to5Mac rằng tai nghư Apple hỗn hợp thực tế sẽ bao gồm 15 module máy ảnh,sẽ cho phép AR tiên tiến và “sinh trắc học sáng tạo.” 

Theo Kuo, Apple đang phát triển tai nghe hỗn hợp thực tế của nó với 15 module camera. Trong số các mô-đun, tám mô-đun sẽ được dành riêng cho những kinh nghiệm thực tế phim tăng cường.  Một mô đun cụ thể sẽ phát hiện môi trường cho vị trí các đối tượng trong hiện trường, và sáu mô-đun sẽ cho phép “sinh trắc học sáng tạo”.

Các thành phần này sẽ được cung cấp bởi Largan Precision, một công ty Trung Quốc hoạt động như một nhà cung cấp các mô đun ống kính camera cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị khác. Kuo dự đoán rằng công ty sẽ được hưởng lợi đáng kể từ tai nghe sắp tới của Apple. 

"Chúng tôi đã nhắc lại nhiều lần trong các báo cáo trước đó, mặc dù Largan phải đối mặt với rủi ro cấu trúc của suy giảm thị phần đáng kể Huawei điện thoại thông minh do phụ thuộc vào Mỹ cấm, Largan vẫn có giá trị đầu tư dài hạn như ống kính spec nâng cấp chu kỳ và ứng dụng mới xu hướng duy trì tại chỗ. Xét về xu hướng ngắn đến tầm trung hạn, chúng tôi tin rằng lợi ích tiềm năng sau Largan của rất xứng đáng với sự chú ý của các nhà đầu tư, bao gồm cả Apple MR / áp dụng AR tai nghe của 15 mô đun camera."

Trong báo cáo trước đây của ông, Ming-Chi Kuo củng cố rằng Apple sẽ phát hành một mới loại tai nghe “loại mũ bảo hiểm mới” với màn Micro-OLED và các khả năng thực tế ảo khả năng trong năm 2022. Mức giá cuối cùng cho khách hàng dự kiến ​​sẽ được đặt ở khoảng $ 1,000. Nghiên cứu Kuo cũng đề cập rằng Apple vẫn đang nghiên cứu kính AR mới, nhưng khó có thể được giới thiệu trước năm 2025.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề thú vị này nhé! 

Apple cho phép người dùng thay đổi ứng dụng Music trên iPhone?

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan