1900 0083

Apple rò rỉ Airpods 3, Macbook Pro 2021 có gì mới, phần mềm độc hại macOS.


 

Apple cùng tin tức của tuần này: Hình ảnh rò rỉ của Airpods 3, chi tiết về bản cập nhật của Macbook Pro 2021, Apple hành động chống lại phần mềm độc hại macOS.

AirPods 3

Có tin đồn rằng, AirPods 3 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Thay đổi lớn nhất của AirPods 3 sẽ có thiết kế trong tai thay vì đặt trên tai như AirPods hiện tại, được đánh giá là tiềm năng.

Pin MagSafe cho Iphone 12

Theo tin tức tuần trước, Apple đang phát triển một phụ kiện pin MagSafe mới cho Iphone 12. Tuy nhiên, trong tuần này Anker đã đánh bại Apple để đưa ra thị trường với bộ pin tương thích MagSafe của riêng mình cho Iphone 12.

Sản phẩm của Anker có dung lượng pin 5000mAh có thể sạc Iphone 12 mini từ 0 lên 100%, Ipjhone 12 từ 0 lên 95%, Iphone 12 Pro từ 0 đến 97% và Iphone Pro Max từ 0 đến 75%.

Trong khi chờ đợi MagSafe của Apple dành cho Ipjhone 12 chính thức ra mắt thì hiện tại bạn đã có thể đặt hàng MagSafe của Anker ngay hôm nay.

Phần mềm độc hại macOS

Tuần trước, Apple Silicon đã phát hiện phần mềm độc hại macOS. Silver Sparrow buộc các nhà máy Mac bị nhiễm phải kiểm tra máy chủ điều khiển mỗi giờ một lần, tuy nhiên các nhà nghiên cứu vẫn chưa xác định được mục đích của chúng.

Trong tuần này, Apple đã hành động để ngăn chặn lây lan của Silver Sparrow bằng cách thu hồi chứng chỉ bảo mật của tài khoản nhà phát triển để ký các gói, điều này sẽ ngăn chúng không thể cài đặt trên bất kì máy Mac nào.

Cổng Macbook Pro

Theo báo cáo vào đầu tháng này, các mẫu MacPro mới ra mắt trong năm nay sẽ có thêm lựa chọn I/O so với các mẫu hiện tại. Trong tuần này, các nhà phân tích đã theo dõi báo cáo để cụ thể. Kuo nói rằng, anh mong đợi các mẫu Macbook Pro 2021 của Apple sẽ có cổng HDMI và khe cắm thẻ SD. Đây là sự thay đổi đáng kể so với các mẫu Macbook Pro, chỉ có tính năng kết nối Thunderbolt độc quyền.

Bạn nghĩ sao về những điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề này nhé!

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại

Ứng dụng mới cho phép iMessage của Apple chạy trên điện thoại Android

Dự đoán: iPhone mới năm nay sẽ là "iPhone 12S" hay "iPhone 13"?

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan