1900 2226

Apple giới thiệu ưu đãi iPhone 12 trên trang web của mình


Apple hôm nay đã đưa ra thông tin trên trang web với những ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng mua mẫu iPhone 12 mới. Các chương trình công ty một số trong những thương mại trong các thỏa thuận hiện có sẵn từ các tàu sân bay Mỹ dành cho iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max.

Được gọi là "Ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ iPhone" trang mới tìm thấy trong trang iPhone hiện có trên trang web của Apple tính năng giao dịch từ AT & T, T-Mobile / Sprint và Verizon. Apple cho biết khách hàng có thể tìm thấy "những giao dịch hãng mới nhất trực tiếp từ Apple.”

"Bạn có thể nhận được những ưu đãi này khi giao dịch của bạn bằng chiếc iPhone. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác số tiền sẽ được tiết kiệm, việc này rất đơn giản. Bạn sẽ nhận được một sự đánh đổi trong trả trước bộ để gửi lại iPhone hiện tại của bạn cho tín dụng."

Ví dụ: trang điểm nổi bật mới AT & T thỏa thuận cung cấp lên đến tín dụng $ 700 sau khi một sự đánh đổi trong để mua một iPhone mới 12. Ngoài ra còn có thỏa thuận T-Mobile/ Spring cung cấp tín dụng lên tới 320 đô la và thỏa thuận với  Verizon cung cấp tín dụng lên tới 440 đô la sau giao dịch.

Tương tự như các phần khác trên web của Apple, công ty cũng củng cố cho khách hàng có thể truy cập vào một cuộc trò chuyện với các chuyên gia để hỏi thắc mắc về iPhone, và cũng cung cấp một số liên kết hữu ích với các bài báo hỗ trợ cho việc thiết lập iPhone lần đầu tiên.

Bạn có thể xem trang Phiếu mua hàng của nhà cung cấp dịch vụ iPhone mới bằng cách chuyển đến tab iPhone trên trang web của Apple hoặc nhấp vào đây

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Apple phát hành iOS 14.4.1 với bản cập nhật bảo mật cho người dùng iPhone

Apple cho phép người dùng thay đổi ứng dụng Music trên iPhone?

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan