1900 0083

Apple phát hành iOS 14.4.1 với bản cập nhật bảo mật cho người dùng iPhone


Apple đã phát hành một bản cập nhật mới cho 14.4.1 vào hôm nay. iOS 14.4.1 sẽ khắc phục một số lỗi bảo mật. Bạn có thể cập nhật bằng cách vào ứng dụng cài đặt trên iPhone.

Bản cập nhật này có ghi chú:" Bản cập nhật này cung cấp các bản bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng." Apple hướng dẫn người dùng truy cập vào trang web bảo mật của Apple để biết thông tin chi tiết về iOS 14.4.1. 

Apple cho biết iOS 14.4.1 đã được khắc phục lỗi bảo mật trong WebKit, Safari và các trình duyệt bên thứ 3. Công ty giải thích thêm:

  • Có sẵn cho iPhone 6s trở lên, iPad Air 2 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPod touch( thế hệ thứ 7)
  • Lợi ích: việc xử lý lý được tạo thủ công có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý
  • Mô tả: sự cố kỹ thuật bộ nhớ được cải thiện
  • CVE-2021-1844: Clément Lecigne thuộc Nhóm phân tích mối đe dọa của Google, Alison Huffman của Nghiên cứu lỗi kỹ thuật trình duyệt của Microsoft.

iOS 14.4.1 sẽ ra mắt hôm nay và bạn có thể cập nhật bằng cách chuyển đến ứng dụng Cài đặt và chọn "Cập nhật phần mềm". Lưu ý bạn có thể mất vài phút để cập nhật. Apple cũng đang tung ra iPadÓ 14.4.1 cho người dùng iPad.

iOS 14.4 đã được phát hành vài tháng trước với một số tính năng mới cho người dùng iPhone, Apple hiện đang thử nghiệm bản iOS 14.5 dự kiến sẽ phát hành vào mùa xuân năm nay.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề cực hot này nhé!

Dự đoán: iPhone mới năm nay sẽ là "iPhone 12S" hay "iPhone 13"?

Apple đang phát triển nguyên mẫu iPhone có thể gập lại

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan