1900 2226

8BitDo Zero - Bộ điều khiển chơi game Bluetooth siêu nhỏ gọn


Nhiều trò chơi trên điện thoại thông minh di động hỗ trợ bộ điều khiển Bluetooth không dây. Tuy nhiên, việc thường xuyên phải mang theo những thiết bị đó bên người lại khiến bạn cảm thấy quá cồng kềnh và không khả thi chút nào. Nếu bạn đang tìm một bộ điều khiển chơi game Bluetooth nhỏ gọn hơn, có thể mang theo bên mình mà không gây vướng víu thì đừng bỏ lỡ 8BitDo Zero nhé. Thiết bị này đặc biệt như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

8BitDo Zero - Bộ điều khiển chơi game Bluetooth - 1

Các 8BitDo Zero là nhắm vào những người thích một bộ điều khiển vật lý khi chơi game với kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại thông thường. Mặc dù có ngoại hình "mi nhon" nhưng sau khi chơi chỉ vài phút với nó, bạn sẽ nhận ra đây là một bộ điều khiển chất lượng cao được thiết kế rất tốt.

8BitDo Zero - Bộ điều khiển chơi game Bluetooth - 2

Các joypad và các nút được đáp ứng. Mặc dù kích thước nhỏ, nó có tất cả các nút tiêu chuẩn để hỗ trợ hầu hết các trò chơi. Bố cục của các nút và thiết kế của bộ điều khiển gợi nhớ đến bộ điều khiển SNES. Tuy nhiên, nếu bạn nào có đôi bàn tay quá to thì thiết bị này có thể quá nhỏ đối với họ.

8BitDo Zero - Bộ điều khiển chơi game Bluetooth - 3

8BitDo Zero - Bộ điều khiển chơi game Bluetooth - 4

8BitDo Zero hỗ trợ cho iOS, Android, Windows và MacOS. Ngoài ra, 8BitDo Zero cũng có chức năng như một nút chụp từ xa cho máy ảnh của smartphone của bạn. Với kích thước nhỏ bé này, bạn có thể gắn 8BitDo Zero vào móc khóa và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D


Bài viết liên quan