1900 2226

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D


Họ nói rằng cây bút này mạnh hơn thanh kiếm và 3Dsimo MultiPro là bằng chứng sống cho điều đó. Nó cho phép bạn khoan, khắc, ghi khắc, hàn, in 3D, tháo vít, và thậm chí cắt (như một lưỡi ghép hình cầm tay).

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D - 1

3Dsimo MultiPro được thiết kế để trở thành công cụ đa-zi-năng nhất từ trước đến nay từng được tạo ra. Không có nhiều công cụ điện, tiện ích cồng kềnh, dây điện và điểm cắm. Các đầu có thể thay đổi của 3Dsimo cho phép một công cụ cầm tay thực tế làm mọi việc bạn làm tại nhà. Từ khoan đến Drillac-ing, từ hàn đến cắt gọt và từ in 3D đến sửa chữa.

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D - 2

3Dsimo MultiPro là giấc mơ của mọi nhà thiết kế/nhà sáng tạo. Với công cụ hình bút và hệ thống đầu có thể tháo rời hoạt động giống như một công cụ điện cầm tay. Đầu có thể tháo rời của nó cho phép nó biến đổi ngay lập tức thành máy khoan, tuốc nơ vít điện, ghép hình, dao cắt bọt, hàn sắt, khắc và thậm chí là bút in 3D.

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D - 3

Chiếc bút THẦN KÌ cho phép bạn cắt, khắc, khoan, hàn và thậm chí in 3D - 4

Bút in 3D thực tế hoạt động với bất kỳ sợi nhựa nào và cũng có thể được điều chỉnh nhiệt độ, trong khi phần mở rộng mũi khoan có thể được sử dụng với nhiều loại khác nhau, cho phép bạn khoan, khắc hoặc thậm chí mài các vật liệu như gỗ, nhựa, sợi carbon, sợi thủy tinh, nhôm hoặc thậm chí là đồng. Công cụ đốt/nhiệt cho phép bạn làm việc với các vật liệu như gỗ, da và thậm chí các bộ phận được in 3D của bạn, cho phép bạn thay đổi và sửa đổi chúng bằng tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Tương tự, các công cụ ghép hình và cắt cho phép bạn đạt được những khả năng hoàn toàn mới với các thiết kế của mình, tất cả trong cùng một thiết bị và nếu bạn đang làm việc với bảng mạch và thiết bị điện tử, công cụ hàn và tuốc nơ vít rất tiện dụng.

iPhone, iPad giả được bày bán trên thị trường, gây hoang mang cho người dùng


Bài viết liên quan