1900 2226

Sau camera selfie Samsung sẽ đặt loa dưới màn hình


Samsung đã khoe một chiếc điện thoại có camera selfie bên trong màn hình và chúng tôi hy vọng Galaxy S10 sẽ đi theo. Nhưng bước tiếp theo trong cuộc chiến chống lại khung viền trên cùng là loại bỏ loa truyền thống và sử dụng màn hình làm một.

Chúng tôi đã nghe về điều này trước đây - Samsung đang lên kế hoạch sử dụng bộ truyền động áp điện được nhúng vào màn hình để tạo ra âm thanh - Samsung gọi nó là Âm thanh trên màn hình và nó sẽ trình diễn tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Vegas vào tháng 1 này.

Sau camera selfie Samsung sẽ đặt loa dưới màn hình

Phương pháp chuyển đổi âm thanh này không hoàn toàn mới - Xiaomi Mi Mix ban đầu đã sử dụng tính áp điện để phát ra âm thanh nhưng công nghệ chưa hoàn toàn sẵn sàng vào thời điểm đó và Mi Mix 2 có loa thông thường.

Tuy nhiên, các báo cáo trong ngành cho thấy nhiều nhà sản xuất đã sẵn sàng thay thế loa thông thường bằng loa áp điện. LG sẽ trình diễn một chiếc TV sử dụng màn hình 65 inch của mình như một loa tại triển lãm CES và một số nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng đang làm việc để nhúng loa áp điện vào màn hình điện thoại thông minh, nhưng liệu chúng ta có thấy chúng ở CES không. Giống như camera selfie trong màn hình, việc sử dụng các bộ truyền động áp điện trong OLED dễ dàng hơn là LCD.

>>> Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V sẽ ra mắt vào 1/2019 tại Ấn ĐộXem thêm: Liên Hệ

Bài viết liên quan