1900 2226

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V sẽ ra mắt vào 1/2019 tại Ấn Độ


Samsung Galaxy M series đã trở thành một trong những dòng sản phẩm rất được mong đợi trong ngành. Dòng smartphone mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thay thế dòng Galaxy J và Galaxy On. Trong khi Galaxy M10 , Galaxy M20 và  Galaxy M30  nằm trong nhà máy tin đồn trong vài tuần qua, hãng tin IANS đã báo cáo rằng một model khác - có tên Galaxy M40 - cũng sẽ được ra mắt. Báo cáo tiếp tục nói rằng các mẫu Galaxy M series sẽ ra mắt toàn cầu tại Ấn Độ vào tháng 1 năm 2019.

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V sẽ ra mắt vào 1/2019 tại Ấn Độ

Với dòng Galaxy M sắp ra mắt, Samsung sẽ thông báo ra mắt thiết kế màn hình Infinity V của mình, nổi bật với một chiếc máy ảnh selfie nhỏ gọn. Nếu những tin đồn và rò rỉ trước đây  được tin tưởng, thì phần cutout trông tương tự như notch theo phong cách hình giọt nước của OPPO F9 , OnePlus 6T và các thiết bị khác. Hơn nữa, các model được cho là có màn hình IPS 6,4 inch và pin mạnh, có lẽ là lớn nhất trong mọi thiết bị Samsung cho đến nay. Một số báo cáo đã đề xuất một tế bào voi ma mút 5.000mAh.

Như đã đề cập trước đây, đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về điện thoại thông minh Galaxy M40. Chiếc điện thoại này có thể là loại cao cấp nhất trong số rất nhiều máy ảnh, RAM và tùy chọn lưu trữ tốt hơn. Đối với Galaxy M20, nó có thể là một sản phẩm tầm trung giá cả phải chăng với Exynos 7885 đánh dấu vào cốt lõi của nó. Chipset được đồn đại sẽ được ghép nối với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách thêm thẻ nhớ microSD.

Đối với Galaxy M10 và Galaxy M30, có rất ít hoặc không có thông tin có sẵn tại thời điểm này. Chúng tôi hy vọng họ sẽ ra ngoài khi chúng tôi tiến gần hơn đến sự kiện ra mắt.

>>> Rò rỉ ốp lưng iPad mini 5 thế hệ tiếp theo của Apple


Bài viết liên quan