1900 2226

Mùa đông này bạn đã có chiếc cốc tự hâm nóng đồ uống của Xiaomi chưa?


Mùa đông này, Xiaomi đã mang đến cho người dùng một sản phẩm hoàn mới lạ. Tưởng chừng như một món đồ "phi công nghệ" nhưng lại được trang bị thêm tính năng hiện đại, có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hàng này, đó chính là chiếc cốc tự làm ấm.

 

Mùa đông này bạn đã có chiếc cốc tự hâm nóng đồ uống của Xiaomi chưa?

 

Cơ chế tự làm nóng

Cụ thể, chiếc cốc tự làm ấm này được trang bị công nghệ sạc sạc không dây hiện đại, giúp duy trì nhiệt độ ở mức 55 độ C. Cơ chế làm nóng thông qua sạc không dây được xem là sẽ ổn định và an toàn hơn so với những phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, chiếc cốc đặc biệt này của Xiaomi còn có khả năng tự chuyển đổi sang chế độ ngủ và ngừng hâm nóng sau 4 tiếng không hoạt động.

Chiếc đế sạc không dây được nhà sản xuất trang bị kèm với cốc cũng có công suất khá lớn 10W. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để sạc nhanh cho cả các smartphone Apple, Samsung, Xiaomi hay Huawei,...

 

Cốc tự làm ấm Xiaomi

 

Chất liệu cốc

Cốc tự làm ấm của Xiaomi được làm từ chất liệu gốm nguyên chất. Không chỉ an toàn mà còn có độ bền cao. Người dùng cũng không phải lo lắng về khả năng chống thấm nước, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Dễ dàng vệ sinh mà không lo hỏng hóc.

 

>> Xem thêm: Chiếc nhẫn thông minh làm được đủ thứ

 

Giá thành

Chiếc cốc đặc biệt này đương nhiên sẽ có giá đắt hơn so với những loại cốc thông thường. Giá bán được Xiaomi đưa ra tại thị trường Trung Quốc là 189 NDT, tương đương với khoảng 600 nghìn đồng Việt Nam.

Đây có lẽ cũng không phải một cái giá quá cao, cũng chỉ tương đương với các loại bình giữ nhiệt. Đặc biệt với một món đồ có tính ứng dụng cao, tiện lợi để sử dụng hằng này như thế này, thì hoàn toàn đáng chi phải không?

 

Mùa đông này bạn đã có chiếc cốc tự hâm nóng đồ uống của Xiaomi chưa?

 

Các bạn nghĩ sao về món đồ độc đáo này? Đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!


Bài viết liên quan