1900 2226

Chiếc nhẫn thông minh làm được đủ thứ


Nếu bạn mong muốn sở hữu một món phụ kiện thông minh nhưng lại chán ghét các loại smartwatch to đùng thì Xenxo S-ring sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Vài năm gần đây, sự xuất hiện của những phụ kiện thông minh đã khiến cho người dùng vô cùng thích thú. Từ những chiếc đồng hồ hay vòng đeo tay với kích thước khá lớn đến tai nghe kèm trợ lý ảo, loại phụ kiện này tuy đáp ứng được độ nhỏ gọn nhưng sử dụng thì có vẻ không được tiện lợi cho lắm và cũng chưa có nhiều tính năng xuất sắc.

Nhiều nhà sản xuất đã có ý tưởng tạo ra chiếc nhẫn thông minh, vừa nhỏ gọn vừa có thể đeo mọi lúc mọi nơi, và trường hợp của Xenxo S-Ring còn đa năng hơn nữa.

Đây là sản phẩm tổ hợp của nhiều thiết bị như: điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền, tai nghe bluetooth. Chính vì sự vượt trội về tính năng, Zenxo S-ring đã giúp nhà sản xuất đạt được số vốn là hơn 300.000 USD. Điều này chứng mình sự hấp dẫn của thiết bị.

Vậy chiếc nhẫn thông minh này gì mà người ta sẵn sàng bỏ ra 4 triệu để sở hữu nó?

Về thiết kế bên ngoài, nó không khác gì các loại nhẫn trang sức dành cho giới trẻ. S-Ring được làm bằng kim loại, dọc phần thân là một nút cảm ứng để người dùng thao tác.

Bên trong chiếc nhẫn này mới là thứ khiến người ta thích nó đến vậy. Từ viên pin cong, cảm biến hỗ trợ chuyển động có khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xướng ngón tay để gọi điện và đặc biệt là công nghệ NFC để thanh toán điện tử.

Ngoài ra, S-ring còn có bộ nhơ strong 4GB, blutooth 5.0 LE, rung báo thức, theo dõi sức khỏe và nhiều tính năng khác vốn chỉ có trên thiết bị thông minh cỡ lớn.

Với những tính năng như vậy, bạn có mong muốn sở hữu S-Ring không?

>>> Xem thêm: Cả đất nước Iceland chỉ có đúng 1 con muỗi, được đưa vào viện bảo tàng


Bài viết liên quan