1900 2226

Facebook đang thử nghiệm một sản phẩm mới có tên 'LOL' để thu hút thanh thiếu niên


Facebook đang làm việc trên một sản phẩm mới có tên LOL trong một nỗ lực khác để thu hút thanh thiếu niên quay trở lại nền tảng này. LOL sẽ là ngôi nhà của memes và GIF và sẽ được phân loại thành các chủ đề như Động vật, Thất bại và Trò đùa, trong số những người khác. Facebook xác nhận họ đang làm việc trên sản phẩm lên TechCrunch ; vẫn chưa được quyết định liệu LOL sẽ trở thành một phần nguồn cấp dữ liệu mới của ứng dụng Facebook chính hay được tung ra dưới dạng một ứng dụng độc lập.

Facebook đang thử nghiệm một sản phẩm mới có tên 'LOL' để thu hút thanh thiếu niên

Một báo cáo của TechCrunch khẳng định Facebook hiện đang thử nghiệm bản LOL với 100 học sinh trung học, những người đã ký thỏa thuận không tiết lộ với sự đồng ý của cha mẹ. Nó sẽ kéo nội dung nội dung hấp dẫn nhất từ ​​các trang meme hàng đầu. Tuy nhiên, phản hồi dường như không được tốt lắm vì báo cáo cho biết nội dung trong LOL đôi khi có thể đã được vài tuần và thiết kế đã được gọi là Chuyện cringey.

Facebook đã xác nhận sự phát triển của ứng dụng với TechCrunch  thông qua một tuyên bố chính thức, nói rằng, Chúng tôi đang chạy thử nghiệm quy mô nhỏ và khái niệm này đang ở giai đoạn đầu. Hiện tại, những người thử nghiệm bản beta đã xem nguồn cấp dữ liệu LOL thay vì Watch sẽ không được tích hợp trong Watch.

LOL rõ ràng sẽ cung cấp các gói video được quản lý theo thuật toán, người dùng sẽ có thể chia sẻ và phản ứng và cuộn qua - giao diện người dùng được cho là tương tự như phần Khám phá của Snapchat. Sẽ có ba tùy chọn phản ứng cho nội dung LOL là Funny, Alright và Not Funny.

>>> iPhone 2019 có pin 4.000mAh, sạc không dây 15W, camera Telephoto 3X và màn hình 120Hz


Bài viết liên quan