1900 2226

iPhone 2019 có pin 4.000mAh, sạc không dây 15W, camera Telephoto 3X và màn hình 120Hz


Đầu tháng này, người dùng Weibo C Technology (thông qua Wccftech ) đã chia sẻ một số chi tiết bị cáo buộc về người kế nhiệm sắp tới cho iPhone XS Max, điều này có thể chính xác hoặc không chính xác. 

iPhone XS Max tiếp theo đã được chốt là iPhone 2019 sẽ có camera ba ống kính vào năm 2019 bởi các nguồn đáng tin cậy và bài đăng trên Weibo cung cấp thêm chi tiết về các ống kính. Apple sẽ bị cáo buộc sử dụng ống kính góc rộng, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele 3x. Điều này sẽ tương tự như một cái gì đó giống như Huawei P20 Pro, cũng cung cấp hai ống kính góc rộng và ống kính tele với zoom quang 3x. 

iPhone XS Max thế hệ thứ hai được cho là có pin 4.000mAh, một điều dường như không thể xảy ra vì yếu tố hình thức của thiết bị không thay đổi. Tin đồn đã đề xuất iPhone 2019 của Apple sẽ trông khá giống với dòng sản phẩm 2018, ngoại trừ thay đổi camera sau và có lẽ một số điều chỉnh đối với hệ thống camera TrueDepth phía trước để làm cho notch nhỏ hơn. 

Các tính năng được cho là khác của iPhone XS Max bao gồm sạc nhanh không dây 15W, sẽ tăng từ tốc độ sạc không dây 7.5W hiện tại và màn hình hiển thị với tốc độ làm mới 90 đến 120Hz. 

Apple sử dụng màn hình ProMotion 120Hz cho iPad Pro, cho phép trải nghiệm mượt mà hơn, sắc nét hơn, phản hồi nhanh hơn, vì vậy điều đó không nằm ngoài dự đoán. 

Công nghệ C đã được biết đến với việc chia sẻ thông tin iPhone sớm trong quá khứ , nhưng người dùng Weibo tổng hợp các rò rỉ, tin đồn và hình ảnh từ nhiều nguồn, một số chính xác và một số không chính xác . Vì lý do đó và vì một số thông tin này nghe có vẻ hơi khó xảy ra, chúng tôi không tự tin về tính xác thực của những tin đồn này. 

Mặc dù vẫn chưa phải là thông tin chính xác từ Apple nhưng nếu bạn nào quan tâm hãy thường xuyên theo dõi Top City để cập nhật thường xuyên nhé.

>>> Mẹo ẩn hình ảnh riêng tư trên iPhone, iPad dễ dàng


Bài viết liên quan