1900 2226

Đánh giá Oclean X Pro chiếc bàn chải thông minh nhất trên thế giới có nên mua không?


Bàn chải đánh răng điện Oclean X Pro đã xuất hiện trên Xiaomi YOUPIN và Indiagogo, một cửa hàng trực tuyến chính thức của Xiaomi.

Nhờ hệ sinh thái Xiaomi, các đối tác chuỗi cung ứng tuyệt vời của Xiaomi có thể phát triển các sản phẩm của thương hiệu của riêng họ nhưng với chất lượng tương tự của Xiaomi và quan trọng hơn là bán các sản phẩm trên cửa hàng YOUPIN Online.

Oclean hoàn toàn là một trong số đó. Nhóm Oclean đã tập trung vào sức khỏe răng và phát triển các mô hình khác nhau trong nhiều năm. Nói về model mới nhất của họ, Oclean X Pro, nó được khẳng định không chỉ là một bàn chải đánh răng điện hiệu quả mà còn là bàn chải đánh răng thông minh nhất thế giới. Nhưng làm thế nào là thông minh?

1.Xét về thiết kế

Từ thiết kế ngoại hình của Oclean X Pro, thật dễ dàng để có một số liên kết với các sản phẩm từ vũ trụ Xiaomi, một loại thiết kế tối giản.

Trong hộp các tông, người dùng sẽ có thân bàn chải đánh răng với đầu bàn chải, trạm sạc nhỏ Micro USB có dây cáp và hướng dẫn sử dụng bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Có một đầu bàn chải đi kèm, vì vậy người dùng có thể chọn kết hợp nhiều gói hoặc chỉ sắp xếp lại các đầu bàn chải khi họ muốn thay thế đầu bàn chải, không quá đắt.

>>> Xem thêm: Top 10 lý do gây hao pin iPhone nguy hại tránh ngay (Phần 2)

 

Và ở một số khu vực, Chương trình Phần thưởng Oclean hỗ trợ người dùng giao dịch các điểm đánh răng để lấy đầu bàn chải miễn phí trong Ứng dụng của họ. Về chương trình, người dùng có thể tìm thêm thông tin trong Ứng dụng Oclean.

Cải tiến lớn nhất của Oclean X Pro là nó trang bị màn hình cảm ứng màu 0,95 inch, điều hiếm thấy trên các sản phẩm bàn chải đánh răng trước đây. Thoạt nhìn, không có gì ngạc nhiên khi màn hình cảm ứng là chi tiết hấp dẫn nhất của Oclean X Pro.

Quan trọng hơn, màn hình cảm ứng không chỉ là một kỹ thuật tiếp thị vô dụng mà thực sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Ví dụ, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ làm sạch cá nhân và thời gian đánh răng thông qua màn hình cảm ứng.

Ngoài ra, nó phát hiện chuyển động đánh răng của bạn và tạo báo cáo tức thì về kỹ thuật đánh răng của bạn.

2. Đặc trưng của Oclean X Pro

Bề mặt bàn chải đánh răng được làm bằng nhựa cao cấp với bề mặt mờ. Giải pháp ở đây thật tuyệt vời: thân máy bằng nhựa nhẹ hơn dẫn đến giảm trọng lượng (trọng lượng <100g) và cảm giác tay tốt hơn.

Để bảo vệ khoang miệng của người dùng khỏi bị hư hại hoặc khó chịu khi đánh răng, Oclean X Pro đã điều chỉnh cả giải pháp phần cứng và phần mềm. Từ phần cứng, đầu bàn chải kháng khuẩn được thiết kế đặc biệt được tùy chỉnh để ngăn chảy máu do chải không đúng cách.

>>> Tham khảo: Phụ kiện điện thoại thông minh giá tốt

 

Từ phần mềm, Oclean X Pro sử dụng công nghệ Sonic nhạy áp suất được điều khiển bằng AI để tự động điều chỉnh cường độ chải.

Trong khi đó, để đảm bảo người dùng có kiến ​​thức tốt hơn về việc đánh răng của chính họ, một con quay hồi chuyển 6 trục tích hợp sẽ phát hiện vùng mù còn lại trong mỗi lần đánh răng. Người dùng có thể học nó trên màn hình và cải thiện kỹ năng đánh răng của họ.

Oclean X Pro sử dụng động cơ không chổi than maglev thế hệ mới để mang đến cho bạn trải nghiệm làm sạch răng hiệu quả hàng đầu. Tần số cao nhất của nó là 40000 vòng / phút, con lắc rung cao, có thể tác động đến vết răng ở tốc độ cao, ngoài ra, mô-men xoắn cực đại của Oclean X Pro là 220gf. Cm, sản lượng cao, có thể làm sạch mảng bám răng mạnh mẽ.

3.Thân máy chống nước IPX7

Oclean X Pro có chứng nhận chống bụi và nước cấp độ IPX7, do đó không cần phải lo lắng về việc tưới nước.

4.Tuổi thọ pin và sạc

Trạm sạc nhỏ có thể sạc đầy bàn chải đánh răng trong 2 giờ và cũng được sử dụng làm giá treo tường để tiết kiệm không gian. Thời lượng pin sạc đầy ở chế độ chờ là 21 ngày, đủ tốt khi chúng tôi xem xét năng lượng tiêu thụ từ màn hình màu.

 

Oclean X Pro chắc chắn là một trong những sản phẩm được sử dụng hàng ngày tuyệt vời sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Hầu hết mọi người thường làm hại khoang miệng bằng bàn chải đánh răng truyền thống và sau đó mọi người bắt đầu sử dụng bàn chải đánh răng điện để có hiệu quả làm sạch cao hơn, nhưng không có nha sĩ, mọi người vẫn có ít kiến ​​thức về cách đánh răng đúng.

Người thử nghiệm của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng Oclean X Pro là một loại bàn chải đánh răng thông minh được sinh ra để khắc phục vấn đề. Hãy cùng cập nhật thêm nhiều sản phẩm công nghệ thú vị khác trong các bài viết sau nhé.


Bài viết liên quan