1900 2226

MV của Đen bất ngờ lên #1 Trending YouTube vì một lí do không ai ngờ


 

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đề thi môn ngữ văn trong kỳ thi THPT quốc gia và MV bài hát “Hai triệu năm" khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Sáng ngày 25/6 vừa qua, hơn 887.000 thí sinh cả nước đã tham dự kì thi THPT Quốc gia với môn thi đầu tiên là Ngữ Văn. Năm nay, câu hỏi thang điểm 5/10 của đề thi là về tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường, nằm trong cuốn sách Ngữ văn 12, tập 1, và là bút ký đặc sắc về dòng sông Hương thơ mộng, hào hùng.

Ngay sau khi buổi thi Ngữ Văn kết thúc và đề thi được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra sự trùng hợp khó tin với MV của Đen vừa phát hành không lâu trước đó. Nhiều người đùa vui rằng Đen chính là "nhà tiên tri vàng trong làng showbiz" khi dự đoán được cả đề thi Đại học.

MV "Hai triệu năm" đã lên #1 Trending chỉ trong một ngày

Theo đó, trong MV "Hai triệu năm" được đăng tải vào ngày 19/6 vừa qua, Đen đã ngâm mình trong nước xuyên suốt MV. Hình ảnh thú vị trên vốn đã được cộng đồng mạng chế hàng loạt meme hài hước, còn trở nên hot hơn bao giờ hết khi vô tình liên quan đến cái tên "Ai đã đặt tên cho dòng sông". Nhiều người cho rằng Đen đã vô tình "tiên đoán" đề thi cho các sĩ tử, hay đây chính là "điềm báo" trước kì thi.

Ngay sau khi buổi thi Ngữ văn kết thúc, MV "Hai triệu năm" trên YouTube bất ngờ vọt lên #1 Trending tại Việt Nam. MV hiện đã đạt hơn 11 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt.

Dương Linh

>Xem thêm: YouTube cho phép người dùng thử đồ trang điểm khi xem video bằng công nghệ AR

 

 


Bài viết liên quan