1900 0083

YouTube mang thiết kế mới đến cho người dùng Apple TV


Google đã bắt đầu triển khai một thiết kế lại để ứng dụng YouTube trên Apple TV với tvOS. Sau gần 1 năm xuất hiện trên Google TV, bản cập nhật này mang giao diện YouTube mới nhất mà Google sử dụng trên nền tảng của Apple.

Lần đầu tiên Google TV triển khai cho người dùng giao diện này là vào tháng 11 năm 2019, sau đó nó được nâng cấp vào tháng 3 với nhiều thay đổi hoàn thiện hơn. 

Thiết kế này hiện đang được áp dụng cho người dùng Apple TV, đã được hoàn thiện hơn rất nhiều. Dù không phải là người đăng ký YouTube Premium, bạn cũng có thể nhận được quảng cáo nổi bật trên đầu trang chủ.

Ứng dụng YouTube của Apple TV đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì không tuân theo tính nhất quán của nền tảng tvOS, ví dụ việc sử dụng chuột khác với ứng dụng tvOS. Người dùng cũng chưa biết liệu bản cập nhật mới này có thực hiện bất kỳ cải tiến nào không.

Phiên bản mới của Apple TV đang được cập nhật nên có thể bạn chưa được trải nghiệm bản mới nhất. Lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit ở Đức, và chúng tôi đã xác nhận rằng nó cũng tung ra tại Hoa Kỳ, nhưng định vị của bạn có thể thay đổi.

Bạn nghĩ gì về thay đổi này của Apple TV? Hãy cho Topcity biết ý kiến nhé!

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại

 

kiến!

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan