1900 2226

Vừa bị vợ bỏ vì thất nghiệp, người đàn ông ngay lập tức trúng số 273 triệu USD


Đúng là cuộc đời, không biết đâu mà lần,…

Ngày 8/3 vừa qua, giới truyền thông cho biết Mike Weirsky 54 tuổi thấ nghiệp tại bang New Jersey đã trung giải Mega Millions có giá trị phần quà là 273 triệu USD. Điều đặc biệt đó là chính ông này đã bỏ quên vé số tại cửa hàng và được một vị khách hàng trả lại. Người đàn ông quả thật là một người may mắn.

Mike chia sẻ rằng, ông đã bị vợ bỏ năm 2018 sua khi thất nghiệp. Ông ta còn cho biết sẽ dùng số tiền để mua xe mới và sửa nhà cho mẹ.

Trong khi đó, người vợ cũ của Mike không có ý định liên hệ lại với ông chồng đã ly hôn kể cả khi anh ta trúng số lớn. Cô cho biết, mình đã phải đi làm cật lực suốt 15 năm trong suốt khoảng thời gian Mike thất nghiệp còn ông ta chỉ chăm chi mua xổ số.

Đến tận khi Mike trúng thưởng, Eileen người vợ cũ vẫn phải trợ cấp hàng tháng cho chồng cũ của mình theo phát định của tòa án.

Về phía ông chồng, Mike cho biết mình đã phải làm nội trợ suốt 15 năm nhưng lại không nói lý do tại sao họ ly hôn. Ông Mike cũng cho biết vợ mình không đòi tiền và hy vọng ông sẽ làm điều đúng đắn.

>>> Xem thêm: Hết “tai thỏ”, hãng Trung Quốc lại làm smartphone “tai khỉ”


Bài viết liên quan