1900 2226

Vsmart Live chính thức ra mắt, tiên phong cho thế hệ 2 smartphone Vinsmart


Từ ngày 11/8/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2, khởi đầu là Vsmart Live.

Các sản phẩm Vsmart thế hệ 2 được phát triển theo hướng tối ưu hoá nhất cho người sử dụng, có công nghệ theo tiêu chuẩn châu  Âu, sử dụng hệ điều hành VOS2.0 được phát triển trên nền tảng Android hoàn toàn mới.  

Vsmart Live được đánh giá là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart cho tới thời điểm hiện tại. Với tính năng trung cấp thời thượng, sản phẩm có giá 6,990 triệu đồng, có 3 mẫu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí. 

Ở dòng sản phẩm thế hệ 2, hệ điều hành VOS2.0 đã được cải tiến theo hướng thuận lợi nhất cho người dùng. Các chuyên gia và kỹ sư phần mềm Vsmart đã tái thiết kế toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng. 

Bên cạnh đó, VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng. Nhà sản xuất cam kết sẽ cập nhật hệ điều hành mới trong ít nhất 18 tháng và cập nhật bản vá bảo mật, tối ưu hệ thống trong ít nhất 36 tháng. Các phiên bản Vsmart thế hệ 1 theo đó cũng sẽ được đồng bộ cập nhật. 

Một đặc điểm vượt trội khác của Vsmart Live chính là khả năng chụp ảnh 'thần sầu'. Live sở hữu bộ 3 camera chuyên nghiệp gồm 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp. Cụ thể, camera 48MP kết hợp với ống kính khẩu độ f/1.7 mang lại khả năng chụp ảnh vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng yếu, chế độ chụp super night sẽ tự động kết hợp 8 bức ảnh lại thành một sản phẩm duy nhất. Trí thông minh nhân tạo sẽ giúp tự động điều chỉnh để tạo ra những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao.

Camera 5MP với khả năng chụp ảnh xóa phông sẽ đảm bảo chủ thể nổi bật trong khi khung cảnh xung quanh được làm mờ. Riêng camera góc rộng 8MP sẽ giúp người chụp thu gọn mọi khung hình dù đang đứng trước một kiến trúc vĩ đại hay một đại sảnh rộng lớn. 

Bên cạnh đó, Live được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 675 với hiệu năng xử lý được nâng cấp, màn hình vô cực FHD+ AMOLED 6,2” với cảm biến vân tay dưới màn hình và pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh. 

Về chính sách bảo hành, khách hàng mua Vsmart vẫn sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất: 18 tháng và chính sách “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”. 

Bên cạnh đó, để xử lý nhanh, triệt để tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải, Vsmart tăng thêm 20 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn trong cả nước VCC+ (Vsmart Care Center) – trước đó có 3 trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Số điểm tiếp nhận bảo hành cũng tăng lên 750 điểm (trước đó là 500 điểm). Đặc biệt, tất cả các khách hàng cũ khi mang sản phẩm tới các trung tâm chăm sóc khách hàng trên sẽ được tặng miễn phí 1 ốp lưng điện thoại. 

Vậy là sau hơn 1 năm công bố thương hiệu, Công ty VinSmart đã chính thức giới thiệu 5 sản phẩm điện thoại di động tới người tiêu dùng gồm: Joy1, Joy1+, Active, Active1+ và Live. Dự kiến các sản phẩm điện thoại Vsmart thế hệ thứ 2 sẽ tiếp tục giới thiệu đến tay người tiêu dùng trong tháng 8 và tháng 9. 

Theo nguoiduatin.vn

> Xem thêm: Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt


Bài viết liên quan