1900 2226

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt


Sau nhiều ngày chờ được mong đợi, bộ đôi smartphone Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus cuối cùng cũng diện kiến người hâm mộ trong sự kiện Unpacked 2019. Theo đó, gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung đã giới thiệu hàng loạt công nghệ đầy ấn tượng cùng những món đồ công nghệ khác không kém phần thú vị.

 

Bút thông minh S Pen có khả năng điều khiển bằng cử chỉ

Bút S Pen trên phiên bản tiền nhiệm Note 9 vốn dĩ đã có kết nối Bluetooth và cho phép người dùng điều khiển từ xa. Tuy nhiên, sự trở lại của chiếc bút thông minh này đã lợi hại hơn xưa. Người dùng giờ đây có thể thu phóng camera, điều chỉnh âm lượng hay tua video Youtube,... một cách dễ dàng. Những cử chỉ này được hãng gọi chung với cái tên Air Actions.

 

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt

 

Bên cạnh đó, S Pen cũng sở hữu những tính năng mới đầy nổi bật như: đổi chữ viết tay thành văn bản kỹ thuật số, cho phép ghi chú trực tiếp lên màn hình khi đang quay video màn hình.

 

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt

 

S Pen cũng có thêm nhiều tính năng mới như ghi chú trực tiếp lên màn hình khi quay phim màn hình, chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản kỹ thuật số.

 

Màn hình Infinity-O tràn viền

Galaxy S10 sở hữu màn hình Infinity-O tràn viền chuẩn điện ảnh vô cùng ấn tượng. Cạnh viền siêu mỏng cùng mặt kính cong tràn sang cạnh bên. Đặc biệt, viền màn hình dưới cùng chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với 3 viền còn lại một chút, khó có thể nhận ra nếu không để ý. Phần camera selfie cũng được đặt vào chính giữa cân đối.

 

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt

Thiết kế liền mạch hoàn thiện xuất sắc

Thiết kế của máy được hoàn thiện ở mức xuất sắc, tạo thành sự liền mạch từ trước ra sau. Cảm biến vân tay Ultrasonic được tích hợp ngay dưới màn hình cảm ứng tạo nên sự liên mạch tổng thể cho sản phẩm. Khung viền kim loại chắc chắn cùng kính cường lực Gorilla Glass 6 cao cấp ở cả hai mặt.

 

Bộ nhớ “khủng” như laptop

Chip khỏe, RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 256GB khiến Note 10 hoàn toàn có thể đọ sức với khả năng lưu trữ của nhiều chiếc laptop. Note 10+ còn khủng hơn với RAM 12GB, bộ nhớ trong 256G/ 512G, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ đến 1TB.

 

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt

 

Sạc nhanh 30 phút 75% pin

Samsung Galaxy Note 10 Plus có công suất sạc lớn, lên đến 45%. Đồng nghĩa với việc thời gian sạc được thu ngắn rất nhiều, sạc nhanh 75% pin chỉ trong 30 phút. Đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng.

Camera đỉnh cao

Galaxy Note 10 được trang camera chính 12MP khẩu độ từ f/1.5 – f/2.4; camera tele 12MP khẩu độ được mở rộng lên f/2.1 và tích hợp zoom quang học 2x; và camera 16MP góc rộng 123 độ. Máy còn được tích hợp cảm biến ToF, tạo hiệu ứng xóa phông chân thật. Đồng thời cũng hữu ích trong các ứng dụng thực tế tăng cường AR. Khả năng chống rung quang học tạo kết hợp OIS và Super Steady chuyên nghiệp như trên camera hành trình.

 

Bắt kịp xu hướng 6 điểm nổi bật của Galaxy Note 10 ngày ra mắt

 

Máy có khả năng quay video xóa phông Live Focus. Khả năng ghi âm của Note 10 cũng rất tốt, máy  tự động thu âm xa hơn loại bỏ tạp âm ở gần khi người dùng quay video zoom xa.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan