1900 2226

Samsung sẽ cập nhật Android một năm hai lần


Samsung đã cho thấy trong năm vừa qua đã thực hiện việc cập nhật Android nhanh chóng, nghiêm túc. Một số vấn đề Samsung đã cập nhật nghiêm túc trên Android của mình trong suốt năm qua.

Tính đến năm nay, Samsung đang cung cấp bốn năm hỗ trợ cho hầu hết toàn bộ thư viện của điện thoại thông minh Galaxy và máy tính bảng, điều mà hầu như chưa từng có trên Android. Tuy nhiên, đó không phải là bốn năm sự hỗ trợ mà bạn nhìn thấy lúc khởi động. Thay vào đó, mọi thứ thả ra sau hai năm, và sau đó tiếp tục cho năm thứ tư.

Đó là năm thứ tư  Samsung đã không thực sự rõ ràng. Trang cập nhật bảo mật chính thức của Samsung chỉ hứa hẹn cập nhật bảo mật “thường xuyên” đối với một số thiết bị. Điều đó có thể có nghĩa là hàng tháng, hai tháng, hàng năm, hoặc thực sự bất cứ điều gì ở giữa.  Bây giờ, người dùng Android nhận thấy Samsung đã bản cập nhật hai năm một lần.

Hai bản cập nhật một năm thì chưa có gì vui mừng nhưng nó chắc chắn tốt hơn với việc không có gì. Samsung không nói khi hai bản cập nhật này được dự tính sẽ đến, nhưng Samsung sẽ tận dụng lợi thế của hầu hết các điều này bằng cách cung cấp các bản cập nhật chính thức vào cuối năm thứ tư hỗ trợ. Hiện nay, khoảng 35 thiết bị đang nhận được cập nhật hai năm một lần, chủ yếu bao gồm các thiết bị ra mắt trong năm 2017 và 2018.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Galaxy A52 và A72 bị rò rỉ khoe thiết kế mới với khả năng chống nước

Samsung có thể ra mắt chip Exynos tích hợp GPU AMD sớm hơn dự kiến

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan