1900 2226

Galaxy A52 và A72 bị rò rỉ khoe thiết kế mới với khả năng chống nước


 

Galaxy A tầm trung của Samsung là dòng sản phầm vô cùng thành công của hãng, tiếp nối thế hệ là dòng Galazxy A50 sắp ra mắt tới đây. Gần đầy trong 1 số hình ảnh rõ rĩ của Galaxy A52 và Galaxy A72 đang khiến người dùng vô cùng thích thú với khả năng chống nước.

Cuối tuần qua, người dùng Twitter có tên là Ahmed OWaider đã chính thức sở hữu Galaxy A52 có màu sơn Phantom Black giống như Galaxy S21 Ultra, do một số hạn chế về giá cả nên nó có cấu tạo bằng nhựa thay vì là kính.

Chiếc camera sẽ khiến bạn nhớ đến Galaxy S21 nhưng không giống hoàn toàn, thay vào đó A52 sẽ có 4 chiếc camera cảm biến.

Trong 1 bức hình được chia sẻ, A52 còn có khả năng chống nước, khác xa so với các dòng Galaxy trước. 

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điều này có đi kèm với xếp hạng IP hay không. Có thể Samsung chỉ áp dụng một số khả năng chống nước cơ bản để bảo vệ điện thoại, trên thực tế với các số liệu được hiển thị thì có lẽ Samsung cần phải đưa ra đánh giá phù hợp thay bằng sự thử nghiệm.

Cùng thời điểm này, TechTalk TV cũng đưa ra một số hình ảnh và tính năng của chiếc Galaxy A72. Những hình ảnh tuy không nhiều nhưng phần lớn đề cập đến thông số kỹ thuật bao gồm: màn hình 90Hz Snapdragon 720G, pin 5000mAh. Ngoài ra còn đề cập đến máy ảnh "Space Zoom" từ S21 và loa âm thanh nổi.

Roland Quandt phát hiện cả Galaxy A52 và A72 trên trang web riêng của Samsung, tiết lộ chính thức hình ảnh của các điện thoại này. Số lượng tuyệt đối của rò rỉ trong vài tuần qua chắc chắn gợi ý rằng một mắt chính thức sẽ ra mắt sớm hơn sau này.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

Galaxy S21+ xuất hiện phiên bản màu xanh cực bắt mắt

Samsung có thể ra mắt chip Exynos tích hợp GPU AMD sớm hơn dự kiến

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan