1900 2226

E3 2019 hội tụ những tựa game khủng nhất: Baldur's Gate 3, Pokemon Sword & Shield, và hơn thế nữa


Hãy cùng Top City điểm qua các tựa game xuất hiện tại E3 2019 từ 11/6-13/6 nhé!

Nhiều tựa game khủng sẽ xuất hiện tại E3 2019

E3 2019 chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức khai mạc. Không khí chuẩn bị đang vô cùng háo hức và trông đợi, nhất là khi các nhà phát hành và phát triển game lớn nhất trong ngành đang chuẩn bị tiết lộ những tựa game mới nhất mà họ đang xây dựng.

Một số game khủng đã được hé lộ sẽ xuất hiện khiến các game thủ đứng ngồi không yên, như Cyberpunk 2077, Halo Infinite, Borderlands 3,... . Và để cuộc chơi thêm phần thú vị, chương trình năm nay có thể sẽ bật mí về công nghệ tiên tiến mới nhất của Microsoft - Scarlett (giao diện điều khiển Xbox) hiện đang được phát triển.

Hơn thế, nhiều trò chơi đã được thiết lập chi tiết trước cả khi E3 chính thức bắt đầu. Giám đốc của hệ game Pokemon Sword and Shields đã tiết lộ vô số thông tin, bao gồm ngày phát hành và các chi tiết trong trò chơi. Các cuộc chạm trán ngẫu nhiên có thể không còn nữa, Pokemon có khả năng trở nên khổng lồ thông qua hệ thống Dynamax, vô vàn cuộc chiến Raid,...

Google Stadia Connect đã đưa ra thông báo về nhiều game, trong đó đáng chú ý nhất là sự xác nhận rằng Larian Studios - nhà phát triển của Divinity: Original Sin - đang làm game Baldur's Gate III. Sự kiện này cũng tiết lộ phiên bản mới Destiny 2: Shadowkeep DLC, và dòng tiếp theo từ Bungie đã trình bày chi tiết hơn về kế hoạch của game trong tương lai, bao gồm hỗ trợ lưu chéo.

Như mọi năm, mọi thông tin đang được rò rỉ và đồn đại, trong đó có tin hot về Wath Dogs Legion. Ubisoft đã xác nhận đó là sự thật, nhưng cũng có thể đó không phải là trò cuối cùng được tiết lộ online trước khi E3 thông báo.

Theo gamespot.com

 


Bài viết liên quan