1900 2226

3 lỗi thường gặp trên iOS 13.4 cách khắc phục trong 3 phút


Bạn đã cập nhật iOS 13.4 chưa? Nếu rồi thì chắc chắn bạn cần phải đọc bài viết về 3 lỗi thường gặp trên iOS 13.4 cách khắc phục trong 3 phút không sẽ hối hận. 

Chắc chắn không ít tín đồ của Táo vui mừng khi Apple cập nhật iOS 13.4 đã phần nào sửa được tình trạng nóng máy và sụt pin nhanh. Tuy nhiên đi kèm đó vẫn còn rất nhiều lỗi khiến fan khó chịu. Cụ thể dưới đây Topcity sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin và cách khắc phục các lỗi này nhé! 

>>> Cập nhật iOS 13.4 khiến iPhone nóng máy và hao pin nhanh


1. Xuất hiện chấm đen giữa màn hình sau khi cập nhật


Rất nhiều người dùng gặp tình trạng này, gây khó chịu trong sử dụng. Để khắc phục, bạn vào Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng > AssistiveTouch.

 


Sau đó, bạn chọn tắt Điều khiển giữ lâu, ngay lập tức, chấm đen trên màn hình sẽ biến mất.


2. Xài Facebook khiến iPhone bị nóng

Để khắc phục điều này thì bạn sẽ vào Cài đặt > Facebook. Tắt tính năng Bluetooth và Làm mới ứng dụng trong nền. Sau đó, bạn khởi động lại máy và sử dụng như bình thường nhé.

 

3. Hoặc bạn có thể lựa chọn Update lên bản iOS beta mới


Nếu bạn quan tâm, thì hiện tại Apple đã cho ra bản iOS 13.4.5 phiên bản beta, không có nhiều thay đổi đáng kể, chủ yếu tập trung vào việc khắc phục lỗi nhằm nâng cao tính ổn định cho hệ thống, đồng thời cải tiến một số thành phần trong hệ thống phần mềm thay vì cung cấp các tính năng mới như bản cập nhật iOS 13.4 vừa qua.

 

Bước 1. Mở ứng dụng Safari, sau đó truy cập vào link tải phía dưới.


Bước 2. Tải về thành công, bạn sẽ phải chấp nhận một số điều khoản của Apple để tiếp tục. Bạn nhấn nút Cài đặt và tiến hành khởi động lại máy. Sau đó vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để cập nhật phiên bản iOS 13.4.5 Beta nhé.

 

>>> Thiết bị âm thanh thông minh tại Topcity


Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc khắc phục lỗi trên phiên bản iOS 13.4 mới này nhé!


Bài viết liên quan