1900 2226

Cập nhật iOS 13.4  khiến iPhone nóng máy và hao pin nhanh


Cập nhật iOS 13.4  khiến iPhone nóng máy và hao pin nhanh. Dưới đây Topcity sẽ tổng hợp nhanh những phản hồi từ fan của Táo sau chưa tới 1 ngày cập nhật lên phiên bản mới nhé! 


Như vậy, sáng nay Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 13.4 chính thức cho các thiết bị iPhone, và nếu như ở phiên bản 13.3.1 trước đó bị người dùng than phiền vì việc nóng máy bất thường thì liệu ở phiên bản này đã được fix hay chưa? Ở bài viết này, chúng ta khoan nhắc đến những tính năng mới, mà hãy xem vấn đề người dùng quan tâm nhất hiện giờ là liệu có nên cập nhật iOS 13.4 không?

 

>>> Phiên bản tai nghe không dây PowerBeats mới nhất của Apple có gì nổi trội?

 

Dưới đây là những feedback của người dùng trong Cộng đồng iPhone Thế giới di động (Sân chơi iOS lớn nhất Việt Nam) mà mình đã tổng hợp được có đầy đủ các bình luận của các người dùng iPhone 7 Plus, XS, Xr, iPhone 11,...


Hoan hô các bạn "chuột bạch" và rất may mắn cho các bạn lên đa số nhận được phản hồi tích cực từ iOS 13.4 này.

 


Nhiều phản hồi mát hơn phiên bản trước đây.

 

>>> 9 cách giúp khắc phục lỗi kết nối WiFi trên iPhone

Thêm một vài tính năng nhỏ nhỏ mới, chơi game cũng mượt hơn.

Còn khá nhiều bạn phân vân, đa phần là những bạn xài iPhone đời cũ, không dám cập nhật ngay vì quan niệm iOS càng cập nhật... càng chậm.

Vậy có nên cập nhật iOS 13.4 không? 

Mình thấy có nhiều điểm lợi hơn là hại nên bạn có thể tham khảo nếu chiếc iPhone của bạn không phải là đời quá cũ.

Thứ nhất, được trải nghiệm những tính năng mới. Thứ hai, phiên bản iOS trước đó vốn đã không ổn thì ngại gì không cập nhật, cùng lắm bị nóng vì chắc chắn Apple sẽ sớm đưa ra bản fix để hoàn thiện trải nghiệm người dùng.

Bạn đã cập nhật lên phiên bản iOS 13.4 mới chưa? nếu chưa hãy cân nhắc nếu chiếc iPhone của bạn không phải là đời mới nhé! 

>>> Xem thêm: https://topcity.vn/phu-kien-dien-thoai

Nguồn: Internet


Bài viết liên quan