1900 2226

Xiaomi Mi Watch ra mắt, thiết kế sang trọng, 4GB, tích hợp eSIM, giá 4.3 triệu


Cùng với máy quay CC9 Pro được chờ đợi từ lâu, Xiaomi cũng đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch, tại một cuộc họp báo đặc biệt. Nó có thể được coi là một điện thoại thông minh nhỏ vì nó cung cấp một danh sách đầy đủ các yếu tố cho các cuộc gọi ngoại tuyến: mô-đun eSIM, micrô và loa tích hợp. Ngoài ra, Mi Watch hỗ trợ đầy đủ các giao diện không dây (Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS và thậm chí cả NFC).

Đồng hồ Xiaomi Mi chạy MIUI tùy chỉnh độc quyền, dựa trên hệ điều hành Wear của Google. Ngoài ra còn có một bộ các chức năng cổ điển cho đồng hồ thông minh, bao gồm theo dõi nhịp tim, khả năng kiểm soát hoạt động thể chất và giấc ngủ và hiển thị thông báo từ điện thoại thông minh. Có thể nghe nhạc từ đồng hồ, nó có bộ nhớ trong 4 GB.

Đồng hồ thông minh đi kèm với màn hình cảm ứng vuông được bảo vệ bởi kính sapphire. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng gốm. Có một vương miện bên phải để điều hướng qua giao diện người dùng đồng hồ. Ngoài ra, có một nút đa năng cũng như micro ở bên phải.

Ở bên trái, bạn có một lỗ micro khác cùng với lỗ thông hơi của loa. Mi Watch có thân máy bằng hợp kim nhôm với lớp vỏ mờ, nhưng nó có đường cong sắc nét hơn so với Apple Watch. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy các chân cho đế sạc và cảm biến nhịp tim.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Watch cũng bao gồm màn hình 1,78 inch AMOLED (326ppi, giống như Apple Watch 5) với chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100 4G có bốn lõi Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz. Đồng hồ có pin 570mAh, lớn hơn nhiều so với các đối thủ. Công ty tuyên bố Mi Watch có thể kéo dài tới 36 giờ hoặc tối đa hai ngày cho một lần sạc.

Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ

Đồng hồ Xiaomi Mi đi kèm với kho ứng dụng được xây dựng riêng. Nó sẽ cung cấp 40 ứng dụng được tối ưu hóa cho đồng hồ mới. Điều này bao gồm các ứng dụng phổ biến của Trung Quốc như QQ, WeChat và các ứng dụng khác. Nhờ NFC, Mi Watch cũng có thể thực hiện thanh toán tại Trung Quốc. Ngoài ra, Mi Watch cũng có khả năng kết nối và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh tại nhà bạn.

Đồng hồ Mi cũng hỗ trợ eSIM, đảm bảo bạn có thể kết nối với internet thông qua mạng di động. Cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi một cách độc lập.

Xiaomi Mi Watch sẽ được bán vào ngày 11 tháng 11 tại Trung Quốc. Chi phí của Mi Watch tại Trung Quốc đã lên tới 1299 NDT (khoảng 4,3 triệu đồng). Bạn sẽ có được một phiên bản đặc biệt với vật liệu cao cấp hơn gồm mặt kính sapphire, mặt sau bằng gốm, khung thép không gỉ và dây đeo kim loại với mức giá 1999 NDT (khoảng 6,6 triệu đồng). 

Theo Gizchina


Chủ đề tương tự

Bài viết liên quan