1900 2226

Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ


Alta có thiết kế khá nhỏ gọn hơn. Các chi tiết sang trọng và thời trang, phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy có kích thước khiêm tốc song màn hình lại khá lớn với các sản phẩm khác của Fitbit. Fitbit Alta có tính năng tương tự như các sản phẩm khác của Fitbit, đây hãng hiện đang thiết bị đeo được lớn nhất thế giới, xếp trên cả Apple và Samsung.
 
 
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 1
 
Chức năng chính của Alta cũng như những sản phẩm khác của Fitbit là vòng theo dõi hoạt động của người đeo. Cụ thể sản phẩm sẽ theo dõi: bước đi, các hoạt động thể dục, lượng năng lượng tiêu hao... Bên cạnh đó, Alta còn có khả năng kết nối với smartphone qua Bluetooth để nhận thông báo từ điện thoại.
 
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT FITBIT ALTA
 
Ưu điểm thứ nhất và cũnglớn nhất của Fitbit nói chung và Alta nói riêng chính là cách thức tổng hợp và hiển thị các thông tin mà máy đo được rất trực quan, dễ nhìn. Trong khi các hãng khác thì thường phức tạp và khó hiểu hơn. Hoặc chỉ coi việc xem việc theo dõi hoạt động sức khoẻ chỉ là chức năng phụ.
 
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 2
 
Ưu điểm thứ 2 mà người dùng nên chọn Fitbit là thiết kế rất hiện đại, rất công nghệ, không giống với những sản phẩm đeo được khác và chất luợng hoàn thiện rất tốt.
 
 
Alta hướng đến thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng với màn hình to hơn. Màn hình này không luôn sáng, anh em vận động cổ tay thì màn hình tự sáng lên. 
 
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 3
 
Mục đích chính của các sản phẩm Fitbit nói chung và Alta nói riêng là theo dõi hoạt động của người đeo. Trong đó bước chân là phần chính nhất. Fitbit đặt mục tiêu 10k bước là tiêu chuẩn cho mọi người. Hiện mình đang cố gắng đạt chuẩn này và dùng Fitbit để đo xem mình có đạt hay không.
 
THIẾT KẾ 
 
Alta có nhân là một khối kim loại và phía bên trên là màn hình dán dính vào. Cách thức hoàn thiện như một chiếc smartphone nhôm nguyên khối. Nhưng khi cầm Alta trên tay bạn sẽ thấy mức độ hoàn thiện của nó là rất cao.
 
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 4
Phần dây đeo, anh em hoàn toàn có thể mua các dây khác để thay thế. Trên trang của Fitbit có rất nhiều các mẫu: dây da, dây sắt và dây cao su cho anh em lựa chọn để thay theo sở thích. Kích thước dây thì có hai chuẩn là L và S.
 
 
Trong hộp mỗi sản phẩm của Fitbit có một cục usb cắm vào máy tính để nhận thông tin từ sản phẩm đeo trên tay. Mình kết nối trực tiếp Alta vào iPhone nên không dùng usb này.
 
 
Alta kết nối với smartphone để hiển thị thông tin đo được rõ ràng hơn. Ngoài ra thì có thể nhận thông báo từ smartphone đẩy qua. Trong phần mềm trên điện thoại chúng ta có thể tắt hoặc tuỳ chỉnh nội dung hiển thị của thông báo.
 
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 5
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 6
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ 9
Trên tay đồng hồ thông minh Fitbit Alta: Thiết kế TINH TẾ, giá cực KINH TẾ
 

Bài viết liên quan