1900 2226

Ipod touch 2019 ra mắt: Có nên sở hữu khi không nhiều đột phá?


Apple vừa giới thiệu sản phẩm máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới. Dù vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ nhưng chiếc iPod thế hệ mới này đã được nâng cấp cấu hình.

 

Ipod touch 2019 ra mắt: Có nên sở hữu khi không nhiều đột phá?

Kiểu dáng tương tự thế hệ trước

 

Giống với những mẫu iPod thế hệ thứ 5 và 6, iPod Touch 2019 vẫn giữ nguyên màn hình Retina 4 inch khá nhỏ. Trong khi đó, viền màn hình khá lớn và dày.

 

Ipod touch 2019 ra mắt: Có nên sở hữu khi không nhiều đột phá?

iPod Touch vẫn sở hữu giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Chiếc tai thỏ ấn tượng cũng không được “nhà Táo” đưa vào sản phẩm mới lần này. Ngoài ra iPod 2019 cũng không sở hữu tính năng Face ID hay Touch ID. Camera sau cũng chỉ có 8.0MP

Camera cũng gây ra thất vọng khi không có sự thay đổi so với mẫu iPod Touch bốn năm trước. Camera sau với độ phân giải 8 megapixel và camera trước cũng chỉ vỏn vẹn 1,2 megapixel.

 

Bộ xử lý mới hơn và iOS 12

 

Pod Touch 2019 được cài đặt sẵn iOS 12, cho phép người dùng trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới như: Screen Time, thông báo nhóm và tất nhiên là rất nhiều Animoji. Đáng chú ý, thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Apple ARKit và Facetime nhóm

 

Sản phẩm iPod thế hệ mới đã được “Táo khuyết” cập nhật bộ xử lý. Với con chip A10 Fusion lần này, iPod Touch 2019 hứa hẹn sẽ đem đến hiệu năng mạnh mẽ hơn.  A10 Fusion cũng là con chip được giới thiệu vào 09/2016, có trong iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

 Ipod touch 2019 ra mắt: Có nên sở hữu khi không nhiều đột phá?

 

Ngoài ra, iPod Touch 2019 sở hữu hiệu năng CPU nhanh gấp đôi vùng đồ họa nhanh gấp ba so với các sản phẩm trước đó. Hiện nay, Apple đang quảng cáo rầm rộ về khả năng tương thích của iPod Touch 2019 với Arcade - Dịch vụ đăng ký trò chơi sắp tới của công ty. Đây sẽ không chỉ còn là một thiết bị nghe nhạc, giải trí thông thường, mà còn hỗ trợ chơi game mượt mà, hỗ trợ Apple ARKit.

 

Kết

Với mức giá 299 USD hoặc 399 USB, việc sở hữu iPhone 7 hoặc iPhone 8 có lẽ sẽ hợp lý hơn. iPhone 7 và 8 đều sở hữu hiệu suất mạnh hơn so với iPod Touch 2019. Ngoài ra, màn hình lớn và chất lượng camera cũng tốt hơn.

 

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản yêu thích hệ sinh thái của Apple bạn cũng có thể sở hữu iPod Touch để trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu cơ bản.

 

 

 

 


Bài viết liên quan