1900 2226

VAIO sắp ra mắt mẫu Laptop tích hợp nhiều cổng giao tiếp nhất từ trước tới nay


VAIO SX12 - CÓ MÀN HÌNH 12,5 INCH VỚI “VÔ SỐ” CỔNG GIAO TIẾP

VAIO đã chính thức công bố SX12 - một máy tính xách tay có màn hình 12,5 inch và nhiều tùy chọn I / O hơn so với những dòng máy có thông số mạnh hơn. Đây là sản phẩm tiếp nối S11 nhưng có tính năng sử dụng không gian hiệu quả hơn với màn hình và keycap lớn hơn trong khi có chung kết quả tổng thể.

SX12 trang bị rất nhiều cổng giao tiếp

Điều đặc biệt là với mẫu máy “nhỏ nhưng có võ” này, người dùng dường như có thể cắm mọi thứ vào khi  SX12 trang bị ba cổng USB-A, một USB-C để sạc, HDMI, khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ, cổng tai nghe / mic, cổng Ethernet và thậm chí cả VGA. Các phím của máy kéo dài đến phần cạnh và khung bezel đã được VAIO làm mỏng xuống. SX12 sử dụng bộ xử lý Core i5 hoặc i7 với Intel 8 và có một mô-đun LTE tùy chọn. Chiếc laptop “tí hon” này có trọng lượng 888 gram (nhẹ hơn 2 pound).

So với VAIO Rush SX14 thì chiếc laptop này là một phiên bản nhỏ hơn. Theo đánh giá của nhiều trang công nghệ thế giới uy tín thì đây là một mẫu máy khá thực dụng, có bàn phím thoải mái, nhẹ và có hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên bàn di chuột và thời lượng pin thấp là nhược điểm của SX12. Đương nhiên là chúng ta không thể mong chờ những tính năng này ở một chiếc máy nhỏ 12 inch.

VAIO SX12 sẽ được bán tại Nhật Bản trong tuần này, với giá từ 119.800 yên (~ $ 1,100) đến 216.800 yên (~ $ 2.000)  tùy thuộc vào bộ lưu trữ, tùy chọn màu sắc và bộ xử lý. Hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản phát hành tại Mỹ. Nhưng với sự hiện diện của S11 và SX14 thì tương lai của mẫu máy này ở Hoa Kỳ là khả thi.

Sự ra mắt của VAIO SX12 lại càng chứng minh việc tạo ra một chiếc laptop mỏng và nhẹ  mà vẫn giữ được hiệu năng là điều hoàn toàn có thể.

Theo nguoiduatin.vn

> Xem thêm: Lenovo trang bị nắp che webcam trên laptop bảo mật riêng tư người dùng


Bài viết liên quan