1900 2226

Điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android đơn giản


Chiếc smartphone ngày nay có thể thay thế cho máy nghe nhạc, TV,... và rất nhiều thiết bị khác. Vậy nên chẳng có lý do gì nó không thể thay thế tốt cho chiếc điều khiển cả. Hãy cùng Top City tìm hiểm cách điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android cực kỳ dễ dàng.

Rất nhiều dòng smartphone hiện nay đã có thiết kế mắt hồng ngoại. Điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại như 1 chiếc điều khiển từ xa cho các thiết bị: tivi, điều hòa, tủ lạnh, quạt,... của các hãng LG, HTC, Samsung,... Sau đây, Top City sẽ giới thiệu một số ứng dụng hỗ trợ tính năng điều khiển các thiết bị điện tử từ xa.

Điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android đơn giản

Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn có thể  bật/ tắt hay chỉnh máy lạnh, TV mà không cần tới điều khiển. Thậm chí, là điều chỉnh ngay cả khi bạn đang không có nhà. Thật tuyệt vời khi có thể khởi động sẵn điều hòa, đầu DVD phát nhạc,... Để khi trở về nhà, mọi thứ đã sẵn sàng 

 

Ứng dụng Smart IR Remote:

Ứng dụng này dành cho các thiết bị smartphone được trang bị mắt hồng ngoại và có hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Rất nhiều dòng smartphone khác nhau đến từ các thương hiệu Galaxy S6, S5 hay HTC One,... đều tương thích với Smart IR Remote.

Điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android đơn giản

Sau khi tải xuống và khởi động ứng dụng này. Người dùng có thể điều khiển tivi, các loại đầu CD, DVD, máy điều hòa và nhiều thiết bị khác. App cũng có giao diện trực quan và rất dễ dùng. Giờ đây, với Smart IR Remote, bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa các dòng điều hòa: Samsung, LG, Daikin,...

 

SURE Universal Smart TV Remote

Ứng dụng SURE Universal Smart TV Remote sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát các thiết bị điện tử từ xa đầy hiệu quả. Người dùng smartphone hệ điều hành iOS hay Android đều có thể download và sử dụng app này. 

Điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android đơn giản

Nó cũng có một giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Điều khiển được hầu hết các thiết bị điện tử, từ tivi cho đến điều hòa, đầu đĩa, máy chiếu,... Hãy thử tải ngay SURE Universal Smart TV Remote dể trải nghiệm tính năng điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android cực kỳ dễ dàng.

Ứng dụng Peel Smart Remote

Nó cũng sở hữu những tính năng tương tự như 2 app trên. Peel Smart Remote sẽ hô biến chiếc smartphone của bạn thành chiếc điều khiển đa di năng nhờ 2 cổng hồng ngoại IR Blaster trên các điện thoại LG, HTC, Samsung hay Xiaomi,...

Điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android đơn giản

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ điều khiển phong phú các thiết bị như TV, DVD Player, máy sưởi, Blu-ray,... Ứng dụng còn có tính năng Reminder giúp thông báo mọi chương trình, sự kiện bạn quan tâm, trên tivi.

Tuy nhiên, người dùng lưu ý, Peel Smart Remote chỉ tương thích cho những dòng smartphone sở hữu hệ điều hành android mà thôi.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy tự mình trải nghiệm những ứng dụng tiện lợi này. Chắc chắn việc điều khiển TV, máy lạnh bằng iPhone, điện thoại android sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều!


Bài viết liên quan