1900 2226

Tổng hợp 6 ứng dụng troll bạn bạn siêu lầy lội


Đôi khi cuộc sống cũng cần những trò đùa để thêm phần vui nhộn. Hãy thử trải nghiệm những ứng dụng để trêu bạn bè, người thân cực hài sau đây. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, nhớ chọn đúng người đúng thời điểm đó nhé!

Ứng dụng Fart Sound

Ứng dụng này có khả năng giả tiếng xì hơi, và khiến người bị troll ngượng chín mặt nếu đang ở chốn đông người. Để thực hiện trò đùa này, bạn chỉ cần tải ứng dụng, khởi động nó và lén lút bỏ vào túi của họ. 

Tổng hợp 6 ứng dụng troll bạn bạn siêu lầy lội

Chỉ với những cử chỉ nhẹ của “nạn nhân” như ngồi xuống, đi lại,... cũng sẽ khiến âm thanh xì hơi vang lên. Cảnh báo, bạn hãy chọn đối tượng và thời điểm hợp lý để thực hiện trò đùa này nhé. Chớ vui quá đà lại bị “ăn đòn” thì chết dở!

Bên cạnh Fart Sound, cũng có một số ứng dụng tương tự. Prank Pack cũng là một apps để troll. Tuy nhiên, nó có rất nhiều trò đùa thú vị khác như: tiếng đổ vỡ, xì hơi, cuộc gọi khẩn cấp,... Nghĩ đến đây thôi đã thấy hào hứng với những ý tưởng troll vui hết nấc rồi anh em nhỉ?

Trimmer Prank

Đây là ứng dụng troll phát ra âm thanh như tiếng tông đơ cắt tóc cùng hiệu ứng rung chân thật. Người bị trêu sẽ cảm giác như ai đó vừa xém đi 1 mớ tóc trên đầu mình vậy.

Tổng hợp 6 ứng dụng troll bạn bạn siêu lầy lội

Khi troll mà bạn chuẩn bị thêm 1 chút tóc giả nữa thì e là nạn nhân sẽ càng hoảng hốt. Thậm chí với những cô gái có mái tóc dài thì chắc phải “khóc thét” lên đấy!

Crack Sreen

Ứng dụng này gồm các hiệu ứng vỡ, nứt màn hình. Nó còn có khả năng hẹn giờ hay tùy chọn cảm ứng khi nạn nhân chạm vào màn hình thì “tai nạn” mới xảy ra. Đây là một apps khá đơn giản nhưng nếu áp dụng với những người nhẹ dạ cả tin thì chắc cũng sẽ khiến họ hoảng hốt vô cùng.

Ghost Prak

Đây là ứng dụng troll hù ma những nạn nhân yếu bóng vía. Nó cho phép người dùng ghép hình ma mị vào ảnh. Bạn có thể tùy chọn kích thước, độ mờ ảo cũng những hình thù kỳ dị để tăng tính chân thật cho bức ảnh.

Tổng hợp 6 ứng dụng troll bạn bạn siêu lầy lội

Scare Your Friends

Đây là một ứng dụng troll kinh dị cực hay nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn một bức ảnh thật ghê rợn. Sau đó, ước chừng thời điểm “nạn nhân” sẽ sử dụng điện thoại để đặt chế độ hẹn giờ.

Khi thời khắc đã điểm, bức hình kinh dị cũng những hiệu ứng và âm nhanh ma mị sẽ dọa nạn nhân đến phát hoảng. Chính vì thế cũng nên cẩn thận với trò troll này. Nạn nhân giật mình hoảng sợ có thể quẳng luôn chiếc điện thoại đi mất. Hoặc đối với những người già hay những cô gái yếu đuối, Scare Your Friends có thể khiến họ ngất vì hoảng. 

Hy vọng những ứng dụng troll trên đây sẽ giúp bạn cũng người thân có những giây phút vui đùa đáng nhớ. Chú ý, lựa chọn người trêu cũng như hoàn cảnh phù hợp để trò đùa thêm thú vị. Đừng để xảy ra những sự cố đáng tiếc gây mất vui nhé!Bài viết liên quan