1900 2226

Samsung chi 700$ để thu hút người dùng chuyển từ iPhone 11 sang Galaxy S20


Samsung vừa giới thiệu chương trình trao đổi để nâng cấp lên dòng Galaxy S20 mới nhất. Trong đó iPhone là một trong những dòng smartphone được trả giá khá cao nếu đổi sang Galaxy S20.

iPhone 11 pro Galaxy S20 trao doi khuyen khich

Theo Softpedia, chương trình trao đổi nâng cấp lên Galaxy S20 sẽ cho phép người dùng có thể sở hữu sản phẩm với giá phải chăng hơn. Cụ thể Samsung sẵn sàng trả hàng trăm USD cho các dòng điện thoại trao đổi khác, miễn là bạn đồng ý mua một chiếc Galaxy S20 mới.

Không cần phải khẳng định thêm khi iPhone là dòng smartphone có giá trị trao đổi cao nhất khi mua Galaxy S20. Theo đó, nếu bạn đồng ý trao đổi iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max, bạn có thể nhận được tới 700 USD. Tất nhiên là trong trường hợp máy vẫn mới và còn dùng tốt.

Mặt khác iPhone 11 chỉ có giá trao đổi khoảng 600 USD nếu bạn muốn mua Galaxy S20.

iPhone 11 Pro Galaxy S20 trao doi

 

Phiên bản iPhone càng cũ, giá trị trao đổi sẽ càng thấp vì vậy một chiếc iPhone X sẽ chỉ được giá khoảng 300 USD thông qua chương trình này của Samsung. Tin vui là Samsung cũng chấp nhận cả iPhone 6s. Đây là mẫu iPhone lâu đời nhất hiện vẫn còn được nhận bản cập nhật mới của Apple. Máy có giá trị trao đổi khoảng 200 USD.

Tất nhiên ngoài iPhone, bạn cũng có thể trao đổi từ những chiếc Galaxy đời cũ. Các model như Galaxy Note 10 hay Galaxy S10 có giá trị trao đổi lên tới 700 USD, áp dụng với máy còn mới. Trong khi đó model càng cũ, giá trị trao đổi sẽ càng thấp.

Trường hợp bạn có Google Pixel 4 hoặc 4 XL, Samsung chỉ ngã giá tối đa khoảng 600 USD nếu bạn muốn chuyển sang Galaxy S20.

Các model mới của Samsung dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 4/3 tại Hàn Quốc và tại Việt Nam là từ 6/3.


Bài viết liên quan