1900 2226

Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay khôngTrước khi mua một chiếc iPhone đắt tiền. Bạn cũng nên trang bị cho mình một vài kiến thức để kiểm tra máy xem có đạt yêu cầu hay không. Giúp bạn không bị tiền mất tật mang. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người kiểm tra ngay trên hệ thống iPhone.

Cách xem số máy iPhone có phải hàng tân trang hay không

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu


Bước 2. Trong Giới thiệu, sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến thiết bị, tuy nhiên, chúng ta chỉ quan tâm đến phần Số máy.

Thông tin này sẽ tiết lộ nguồn gốc xuất xứ của iPhone, cụ thể như sau.Nếu số máy bắt đầu bằng M, đây là hàng mới được mua từ Apple.
Nếu số máy bắt đầu bằng F, hàng Refurbished hay còn gọi là CPO. Đây là hàng Apple tân trang lại.
Nếu số máy bắt đầu bằng P, iPhone được bán dưới dạng cá nhân hóa.
Nếu số máy bắt đầu bằng N, hàng đổi trả bảo hành.
Nếu điện thoại của bạn trước đây được tân trang lại bởi một cửa hàng, dịch vụ sửa chữa độc lập không được Apple ủy quyền, số máy sẽ không hiển thị điều đó. Rất ít nhà cung cấp bên thứ ba có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tân trang như Apple, vì vậy tốt nhất nên tránh các thiết bị tân trang của bên thứ ba nếu có thể.

Như vậy là bạn đã có thể tự kiểm chứng xem iPhone bạn mua là cũ hay mới rồi đúng không. Hãy thận trọng tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng với giá cao nhé! 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan