1900 2226

Hướng dẫn xóa nhanh các ảnh trùng lặp trên iPhone, giải phóng hàng GB bộ nhớ


Bạn lỡ tay chụp nhiều bức ảnh giống nhau và chúng ngốn kha khá dung lượng của iPhone. Đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây bạn sẽ biết được một ứng dụng hay để tăng bộ nhớ cho chiếc iPhone của bạn nhé! Đừng quên ghé qua Topcity và đặt ngay những phụ kiện điện thoại thông minh hữu ích.

Ứng dụng chúng ta sẽ sử dụng trong bài viết dưới đây chính là Remo Duplicate Photos Remover. Trước tiên hãy tải ứng dụng này về iPhone của bạn theo link sau đây.

Thoát về màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và bắt đầu sử dụng. Tại đây, hãy cấp quyền truy cập ảnh cho Remo và tiến hành Scan.

 

 

Remo sẽ lần lượt quét tổng số ảnh có trong Thư Viện Ảnh của bạn. Tại đây đừng quên cấp quyền thông báo cho Remo để nhận được kết quả sau Scan nhé.

 

Lưu ý: Thời gian Scan nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng tập tin của bạn trên iPhone.

Sau khi kiểm tra, ứng dụng sẽ chia hình ảnh thành hai loại khác nhau, bao gồm Exact (Chính xác) và Similar (Tương tự) tương ứng với số lượng ảnh và dung lượng của chúng trong Thư Viện Ảnh.

 

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách xóa những bức ảnh ấy một cách nhanh chóng.

Bây giờ bạn chỉ cần ấn chọn xem ảnh và đánh dấu các ảnh bạn muốn xóa.

 

Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng thùng rác góc phải dưới của ứng dụng. Nhấn OK để xóa ảnh. Sau khi xóa ảnh, bạn có thể Rescan lại lần nữa để chắc chắn rằng không còn bức ảnh nào trùng lặp.

Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn cách xóa nhanh các ảnh trùng lặp trên iPhone. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

>>> Phụ kiện điện thoại thông minh chỉ có tại Topcity


Bài viết liên quan