1900 2226

Chiếc điện thoại của tương lai, không phím bấm, không lỗ


Vivo Apex 2019 là mẫu Smartphone tương lai, thiết kế của nó đã phá vỡ nguyên tắc vốn phải có trên Smartphone hiện nay.

Tuy mẫu điện thoại này đến từ một nhà sản xuất Trung Quốc nhưng các chuyên gia công nghệ không thể phủ nhận công sức của Vivo trong việc tạo ra mẫu điện thoại của tương lai này.

Khi xu hướng thiết kế Smartphone gần như đã bão hòa thì Vivo Apex lại mở ra một tương lai mới song song với kiểu dáng điện thoại màn hình gập, khi cách tân theo hướng nguyên khối.

Vivo Apex 2019 không có bất kỳ một phím vật lý hay cổng kết nối nào trên thân của máy, thiết kế này đã cho người udnfg hiểu được chiếc điện thoại nguyên khối toàn diện hoạt động ra sao. Không có phím bấm hay cổng sạc có nghĩa là thiết bị sẽ sử dụng toàn bộ bằng cảm ứng và các kết nối không dây.

Phần mặt lưng sẽ có một cổng sạc không dây, cho phép bạn sạc với nhiều loại khác nhau. Ngoài ra, cổng sạc trên Vivo Apex 2019 cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh.

Điều đặc biệt trên Vivo Apex 2019 là máy sở hữu bộ cảm biến vân tay toàn màn hình, bạn có thể nhấn ở bất kỳ đâu trên màn hình, thiết bị đều có thể nhận diện. Các phím tăng/ giảm âm lượng và phím nguồn được đặt bên cạnh máy. Tất nhiên, tất cả đều là cảm ứng, sử dụng công nghệ Toch Sense giống như trên HTC U12 Plus. Vivo cũng đảm bảo, cho dù có sự cố phần mềm xảy ra, các phím cảm ứng vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, Vivo Apex 2019 còn sử dụng công nghệ Screem SoundCastng giúp ẩn các loa bên dưới màn hình. Loa cho chất lượng âm thanh khá tốt, hoạt động hiệu quả. Vivo Apex 2019 sở hữu vi xử lý Snapdragon 855, RAM 12GB, bộ nhớ 256 Gb, hỗ trợ kết nối 5G và sử dụng eSIM.

>>> Xem thêm: Top 7 Dark Theme trên hệ điều hành Windows 10


Bài viết liên quan