1900 2226

Trên tay nhanh AirPods Pro: thiết kế nhỏ gọn, dị hợm, khử tiếng ồn tốt


Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản Pro của AirPods cực kỳ nổi tiếng trong tuần này. AirPods Pro sở hữu tính năng Khử tiếng ồn chủ động và một thiết kế hoàn toàn mới lạ khác biệt hoàn toàn so với 2 model trước. Liệu sự đổi mới này có thực sự thu hút người dùng công nghệ và “đáng đồng tiền bát gạo” hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 1

AirPods Pro đi kèm với một số tính năng mới giúp phân biệt với AirPods trước đó. Model mới được thiết kế khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 2

Thay vì chiếc vỏ hộp đứng, thì thiết kế này có phần vỏ máy hơi rộng và ngắn hơn vỏ AirPods trước đó. Và nó vẫn hỗ trợ sạc không dây nhưng lần này Apple không cung cấp tùy chọn sạc không dây.

Đáng ngạc nhiên là nó vẫn trang bị cổng Lightning và trong hộp bao gồm cáp Lighting to USB-C. Vì vậy, nếu bạn hiện đang sử dụng iOS, hãy đảm bảo rằng bạn có bộ sạc USB-C, nếu không, bạn buộc phải dùng sạc không dây.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 3

Như bạn có thể thấy ở đây, tai nghe AirPods Pro có kích thước nhỏ hơn và chúng có thân ngắn hơn. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng trông tệ như những hình ảnh trên trang web của Apple. Sau khi bạn đặt chúng lên, chúng trông giống như một phiên bản mini của AirPods.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 4

Lý do tại sao chúng trông kỳ lạ có lẽ là các eartips bằng cao su. Giống như Apple đã đề cập tại buổi ra mắt , có 3 loại kích cỡ đầu khác nhau. Đối với những người có lỗ tai lớn hơn một chút, đây chắc chắn là một điều tốt vì trong quá trình sử dụng tai nghe sẽ không bị tuột ra bất cứ lúc nào.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 5

Và nhờ vào thiết kế đầu cao su, hãy đặt chúng lên, và bạn sẽ nhận thấy rằng ngoài sự vừa vặn, AirPods Pro thực sự đang sử dụng micrô để cung cấp tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Bạn có thể ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt so với người tiền nhiệm của nó và bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Kích hoạt khử nhiễu nhẹ sẽ làm giảm thời gian chơi nhạc của tai nghe. Bạn có thời gian 5 giờ sử dụng cho một lần sạc, nhưng nó sẽ giảm xuống còn 4,5 giờ với tính năng khử tiếng ồn. Sạc nhanh có sẵn trong khoảng thời gian này, vì vậy bạn sẽ có được một giờ đàm thoại hoặc phát lại nhạc chỉ sau năm phút sạc.

Trong khi đó, tai nghe Apple AirPods Pro cũng có chế độ trong suốt cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh ngay cả với tai nghe được đặt trong tai. Điều này được thực hiện bởi vì lỗ thông hơi lớn ở hai bên, nơi không khí có thể đi qua.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 6

Một sự khác biệt nữa là bây giờ bạn không cần phải chạm vào tai nghe, bạn chỉ cần bóp chúng. Thao tác bóp 1 lần - dừng nhạc, bóp 2 lần - chuyển bài tiếp và bóp 3 lần - chuyển bài phía trước. Nhưng thật đáng buồn, chúng ta vẫn không thể điều chỉnh âm lượng bằng các điều khiển bóp này. Vì vậy, bạn vẫn phải điều khiển nó thông qua iPhone của bạn .

Với chip H1 bên trong, AirPods Pro sẽ ghép nối với iPhone của bạn nếu nó ở gần điện thoại. Trong trung tâm điều khiển của thiết bị, bạn có thể điều chỉnh thêm âm lượng và chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ trong suốt.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi tiết lộ rằng mặc dù mọi người đều có cách giải thích riêng về cách mọi thứ phát ra âm thanh, AirPods Pro có thể không đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Nhưng ít nhất chúng có âm thanh tốt hơn AirPods cũ.

Trên tay nhanh AirPods Pro - 7

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua bộ tai nghe true wireless mới thay thế thiết bị cũ thì AirPods Pro sẽ là một lựa chọn tốt. Các tính năng mới như khử tiếng ồn và chống nước IPX4 rất ấn tượng. Cuối cùng để sở hữu nó bạn phải trả mức giá đắt đỏ của nó là 249$.

Nguồn Gizmochina


Bài viết liên quan