1900 2226

HOT: Thời gian dự kiến cất cánh của máy bay Vinpearl Air đang dần được hé lộ


Nhiều người tò mò không biết hãng hàng không Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mất bao lâu để cất cánh. Trước những thông tin đã được thông báo, cộng đồng càng thêm kì vọng vào chất lượng và dịch vụ của hãng hàng không mới này.

Sau khi thành lập, Vinpearl Air đã gửi hồ sơ dự án cho Sở KH-ĐT Hà Nội, hãng dự kiến bắt đầu bay thương mại vào tháng 7/2020 với 6 máy bay thân hẹp. Hãng này cũng gửi hồ sơ cho các cơ quan chức năng với kế hoạch đã đề ra trung bình sẽ tăng khai thác thêm 6 máy bay/năm. Dự kiến, đến năm 2025 hãng này sẽ có 36 máy bay, tuy nhiên Cục Hàng không đã khuyến nghị quy mô đội bay của Vinpearl Air nên ở mức 30 máy bay là phù hợp.

vinpearl air

Về thời gian cất cánh theo quy định, tính từ thời điểm nộp hồ sơ cho tới lúc chuyến bay đầu tiên cất cánh sẽ mất khoảng 1 năm, đếu trong quá trình giải quyết hồ sơ không gặp trục trặc gì.

Theo đó, hãng hàng không Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ chính thức cất cánh với chuyến bay đầu tiên vào năm 2020. Khách hàng có quyền kỳ vọng và chờ đợi vào hãng hàng không mới này với chất lượng dịch vụ hoàn toàn mới, chuyên nghiệp… sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Theo nguoiduatin.vn


Bài viết liên quan