1900 2226

Khám phá thiết kế của xe bus không người lái Vinfast


Mẫu xe bus Vinfast gây sốt với thiết kế hiện đại như trong phim viễn tưởng.

Mới đây, cộng đồng mạng rộ sóng khi hình ảnh một chiếc xe buýt được cho là của Vinfast bị rò rỉ. Được biết, chiếc xe buýt gắn logo VinFast đang được đặt trong khu Vinpearl tại Nha Trang và vẫn chưa rõ mục đích sử dụng. 

xe bus vinfast

Theo nhũng hình ảnh rò rỉ, chiếc xe có thiết kế độc đáo, không giống đa số xe buýt trên thị trường. Phần kính chắn gió và kính hông khá lớn. Nhiều khả năng, mẫu xe buýt này được trang bị động cơ điện thân thiện với môi trường.

Xe có khung gầm thấp, chỉ có một cửa lên xuống, cửa mở bằng cách kéo sang hai bên. Theo quan sát, nội thất bên trong có thể được bọc bằng da để trông sang trọng hơn. 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tai-nghe-chup-tai.jpg

Đặc biệt, vị trí của ghế lái hoàn toàn biến mất trên chiếc xe này. Rất có thể đây sẽ là chiếc xe buýt điện không người lái mà VinFast đang chế tạo.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, theo nhiều người đánh giá, thiết kế của chiếc xe buýt này không khả thi tại Việt Nam, khi có khung gầm khá thấp, không phù hợp với địa hình. Trong khi đó, nhiều người đoán rằng, chiếc xe chỉ phục vụ trong các khu đô thị lớn hoặc tại các địa điểm du lịch. 

xe bus vinfast

Trước đó, ngày 2/5/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận Tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách. Trước mắt, công ty sẽ đưa vào vận hành 3.000 xe buýt điện do hãng xe VinFast sản xuất.

Theo Đời sống và Pháp lý

> Xem thêm: Top 5 siêu xe sang chảnh nhất series phim Fast & Furious

                    Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe ô tô

                    Mẹo tắt màn hình iPhone khi nghe nhạc trên YouTube

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là giam-gia-tai-nghe.jpg


Bài viết liên quan