1900 2226

Hé lộ chi phí sửa chữa khủng của AirPods Pro liệu có đáng để mua không?


Với mức phí sửa chữa Airpods Pro có thể lên đến 89 USD cho mỗi bên tai nghe, thông tin này khiến nhiều người dùng ngỡ ngàng bởi chi phí quá đắt đỏ.

Ngay sau thời điểm Apple chính thức ra mắt thiết bị tai nghe đỉnh cao của năm, AirPods Pro. Giới công nghệ không chỉ được một phen mở mang tầm mắt với các thiết kế mới được cải tiến, tích hợp thêm nhiều tính năng cao cấp, và chất lượng âm thanh được nâng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, mức giá bán của thiết bị này là 249USD, một số số thật sự không hề rẻ, khiến nhiều người lăn tăn chưa muốn sở hữu hoặc hầu bao chưa đủ rủng rỉnh. Đồng thời, Apple cũng tung ra gói AppleCare dành cho thiết bị tai nghe. Qua đó, người dùng có thể nhận thấy rằng, chi phí sửa chữa và thay thế khá đắt đỏ.

Nếu so sánh, có thể thấy rằng AirPods Pro có giá bán không đắt hơn quá nhiều so với AirPods thế hệ thứ 2 bản hộp sạc không dây (199 USD), bởi bạn nhận được thêm tính năng khử tiếng ồn, chế độ Transparency, thiết kế in-ear và nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên,mức giá thay thế này thật sự quá sức tưởng tượng của nhiều người. Cụ thể, mỗi bên tai nghe nếu được thay thế mới có giá khoảng 2.1 triệu đồng, trong khi hộp sạc không dây cũng có mức giá tương tự.

 

>>> Xem thêm: [Chú ý] Nhận biết AirPods xịn và AirPods Fake

Rõ ràng, chi phí sửa chữa và thay thế của thế hệ mới này cao hơn so với AirPods 2 là 20-30USD.

Còn đối với dịch vụ thay thế pin AirPods, chi phí sửa chữa lại rẻ hơn nhiều so với hạng mục thay thế, ở mức 49 USD cho mỗi bên tai nghe, và cho cả hộp sạc không dây.

Chính vì thế, nếu như bạn cần thay pin cho cả thiết bị, bạn sẽ cần chi ra khoảng 3.4 triệu đồng, một con số khiến nhiều người phải choáng váng.

Tuy nhiên, cũng nhận thấy được những điều mà người dùng quan ngại liên quan đến vấn đề sửa chữa và thay thế tai nghe iPhone không dây, Apple cũng đã tung ra gói AppleCare. Cụ thể, bao gồm các dịch vụ sửa chữa và thay thế.

Được biết, gói này áp dụng cho cả tai nghe AirPods và AirPods Pro. Đây thực sự là một món hời với người dùng. Thêm vào đó, người dùng còn được bảo hiểm lên đến 2 năm khi bị mất hoặc trộm cắp.

 

Chi phí để mua thêm gói dịch vụ này là 29 USD, chỉ 670 nghìn đồng. Như vậy là, Apple cũng khá khéo léo khi khiến khách hàng của mình phải chịu chi thêm một khoản cho gói dịch vụ mới này của mình.

Với gói này, nếu thiết bị của bạn phải đem sửa chữa lần liên, hoặc phải thay thế mới thì chi phí cao hơn bình thường nha. Dù sao thì mức phí năm như vậy cũng quá đỗi hợp lý, để người dùng yên tâm hơn khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm mới này.

Cùng với đó, điểm đánh giá sửa chữa cho AirPods Pro là 0/ 10. Vì sau khi tháo tung ra, nếu là người chưa thật sự am hiểu về thiết bị, sẽ gặp vô vàn khó khăn để tháo ra thay pin, hay thậm chí là vệ sinh thiết bị.

Các bạn thấy chi phí sửa chữa của AirPods Pro như thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi để cùng bình luận nhé.

Tpocity sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin thú vị về chi tiết tai nghe không dây AirPods này cũng như các tin công nghệ mới độc đáo khác. Mời bạn đón đọc trong các bài viết sau và chia sẻ cảm nhận với Remax nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phụ kiện công nghệ.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Topcity - phụ kiện điện thoại Remax. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé.

 


Bài viết liên quan