1900 2226

Đi đêm an toàn hơn với xe đạp phản quang siêu độc lạ


Bạn có thể lái xe trên lối đi bộ, làn đường dành cho xe đạp, đường bộ, đường địa hình,... và quan trọng nhất là bạn an toàn khi di chuyển. Hạn chế của một chiếc xe đạp chính là rất khó để phát hiện người lái trong môi trường ánh sáng yếu. Để đảm bảo người đi xe luôn an toàn, các Jorg Neugebauer & Kai Wiehagen thiết kế ra miếng phản quang siêu độc lạ trên xe đạp.

Đi đêm an toàn hơn với xe đạp phản quang siêu độc lạ - 1

FLECTR 360 WING là các tấm phản xạ dính được thiết kế vượt trội, cung cấp độ bao phủ 360 °. Từ bất cứ hoàn cảnh nào đèn pha ô tô chiếu vào xe đạp, nó sẽ thu hút sự chú ý của người lái khiến họ có thể dễ dàng nhìn rõ người đi xe đạp. Được thiết kế để gắn trên vành bánh xe của xe đạp FLECTR 360 WING không yêu cầu thiết bị điện tử, pin hoặc bảo trì. Hình dạng 3D độc đáo của chúng cho phép chúng dễ dàng quấn quanh bất kỳ vành bánh xe đạp nào, trong khi thiết kế cánh mở rộng mang lại tầm nhìn rõ hơn trước, giữ an toàn cho người đi xe đạp và tránh va chạm. FLECTR 360 WING hoạt động ngay lập tức, bắt và tán xạ bất kỳ ánh sáng nào chiếu vào nó.

Đi đêm an toàn hơn với xe đạp phản quang siêu độc lạ - 2

Trọng lượng khoảng 1 gram, FLECTR 360 WING tăng thêm độ an toàn và khả năng hiển thị cho xe đạp của bạn ngay lập tức, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và khí động học của xe đạp, hoặc thậm chí không cần bất kỳ nguồn năng lượng nào như ánh sáng. Khi đạp xe, các gương phản xạ khi chúng di chuyển xung quanh bánh xe, thu hút sự chú ý của mọi người gần đó, giữ cho bạn an toàn hơn!

Đi đêm an toàn hơn với xe đạp phản quang siêu độc lạ - 3

Lợi ích của FLECTR 360 WING

  • Khả năng hiển thị 360 độ: Tăng độ an toàn
  • Công nghệ vi mô cao cấp: Độ phản xạ cao nhất có thể
  • Các mẫu ánh sáng không tĩnh: Thu hút sự chú ý
  • Không kéo không khí, không trọng lượng & không mất cân bằng động: Hiệu suất bánh xe tối đa
  • Vật liệu tùy chỉnh cao cấp: Đáng tin cậy bề mặt trái phiếu và bụi bẩn

Bài viết liên quan