1900 2226

Tiết lộ ngày phát hành, thiết kế và vô vàn tính năng của Apple Watch Series 5


Apple Watch Series 4 là một trong những thiết bị cải tiến nhất trong năm 2018. Tuy nhiên, người yêu công nghệ vẫn đang trông ngóng sự ra mắt của Apple Watch Series 5 - kẻ kế nhiệm tiếp theo của Apple Watch được dự đoán ra mắt vào 09/2019. 

Tiết lộ về ngày phát hành, thiết kế và vô vàn tính năng của Apple Watch Series 5

 

THIẾT KẾ

Có thể thấy, 3 version Apple Watch đầu tiên của nhà Táo Khuyết đều khá giống nhau. Apple Watch Series 4 tuy sở hữu màn hình phẳng hơn nhưng cũng sở hữu thiết kế tương tự như vậy. Có lẽ, Apple Watch Series 5 cũng sẽ không có quá nhiều cải tiến về thiết kế.

 

ĐẶC ĐIỂM & TÍNH NĂNG MỚI

Tính năng theo dõi giấc ngủ

Chiếc Apple Watch Series 4 khá nổi bật với tính năng đo điện đồ ECG và khả năng phát hiện người dùng bị ngã. Tuy nhiên, tính năng này vẫn không quá nổi trội, thậm chí còn bị bỏ lại sau so với một vài đối thủ. Chẳng hạn như trên Smartwatch của Samsung đã được tích hợp sẵn tính năng theo dõi giấc ngủ. Trong khi đó, tính năng này lại “vắng mặt” ở dòng smart watch của Apple và phải sử dụng thông qua ứng dụng thứ 3.

 

Tiết lộ về ngày phát hành, thiết kế và vô vàn tính năng của Apple Watch Series 5

 

Và cuối cùng, Apple đã không phụ lòng mong mỏi của người dùng. Trong báo cáo từ Bloomberg, Apple đã tuyên bố đang nghiên cứu kết hợp tính năng theo dõi giấc ngủ trong chiếc đồng hồ vào năm 2020. Rất có thể trong năm sau hoặc chỉ năm nay thôi, các smartwatch của hãng sẽ được tích hợp thêm chức năng này.

Tính năng kiểm tra sức khỏe

Bên cạnh đó, Công ty cũng nhận thấy Apple Watch chủ yếu là thiết bị để chăm sóc sức khỏe và theo dõi tình trạng thể dục. Đã có nhiều tin đồn rằng Apple đang xây dựng những tính năng theo dõi sức khỏe hoàn toàn mới. Thông qua phân tích mồ hôi sẽ giúp kiểm tra mức đường huyết, huyết áp. Tuy nhiên, đây sẽ vẫn là một chặng đường dài để có thể thực thi công nghệ này. Vậy nên, chúng ta khó có thể chức kiến những công cụ chuẩn đoán như vậy trong Apple Watch Series 5.

 

Tiết lộ về ngày phát hành, thiết kế và vô vàn tính năng của Apple Watch Series 5

 

Cải thiện tuổi thọ pin

Apple Watch Series 4 có thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Nếu không làm việc và sử dụng quá nhiều, có thể sử dụng trong 2 ngày. Tuy nhiên, nó vẫn thua xa so với tuổi thọ pin của Galaxy Watch của Samsung, khi sở hữu thời lượng sử dụng lên tới 4 ngày.

Hy vọng Apple Watch Series 5 này sẽ có những cải tiến để Apple không bị “tụt hậu” so với những chiếc smartwatch thời đại.

 

GIÁ BÁN

Chiếc Apple Watch Series 4 model 40mm, có wifi đã có giá là 399 USD. Model 44mm có giá 429 USD. Các phiên cản Wifi và Cellular cũng có giá lần lượt là 499 USD và 529 USD cho các phiên bản 40mm và 44mm.

 

Tiết lộ về ngày phát hành, thiết kế và vô vàn tính năng của Apple Watch Series 5

 

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, giá bán của Apple Watch Series 5 với cấu tạo và nhiều cải tiến tốt hơn sẽ có giá cao hơn so với các model cũ.

>> Xem thêm: Apple muốn trang bị camera cho Apple Watch ở vị trí không ai ngờ tới

NGÀY PHÁT HÀNH

Những sự kiện ra mắt iPhone của Apple thường được tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Đây cũng là thời điểm để hãng giới thiệu phiên bản đồng hồ tiết theo. Điều này có nghĩa rằng, Watch Series 5 có thể sẽ được ra phát hành vào khoảng tuần thứ 2 tới tuần thứ 3 của tháng 9/2019. Tuy nhiên, tất cả thông tin sẽ chỉ được Apple xác nhận trong thư mời vào cuối tháng 8.

Hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin nóng, mới nhất về Apple Watch Series được tiết lộ trên Top City.


Bài viết liên quan