1900 2226

AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới, hỗ trợ chống ồn tốt


AirPods 3 - Dòng sản phẩm tai nghe không dây mới của Apple sẽ được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 10 năm nay

Phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 13.2 vừa được hỗ trợ mẫu tai nghe AirPods 3 sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động.

Phần housing đã được cải tiến hơn so với những thiết bị AirPods trước. Điều này cho phép Apple có thể tích hợp thêm bộ xử lý chống ồn. Một thay đổi nữa, đó là phần thân của chiếc tai nghe này cũng được làm ngắn lại.

This image has an empty alt attribute; its file name is airpods-3-2.jpg

Trang SlashLeaks cũng vừa chia sẻ thêm một số hình ảnh mới nhất về thiết kế của mẫu AirPods 3. Nó hoàn toàn trùng khớp với những thông tin mà 9to5mac đã tiết lộ trước đó.

AirPods 3 có tên mã là B298. Các thông tin được tìm thấy trong hệ điều hành cho biết mẫu tai nghe này hỗ trợ chế độ chống ồn với tên gọi "focus mode". Người dùng có thể tùy chọn bật hoặc tắt tính năng này tùy theo nhu cầu sử dụng.

This image has an empty alt attribute; its file name is airpods-3-3.jpg

Với việc được tích hợp thêm khả năng chống ồn chủ động, AirPods 3 sẽ khắc phục điểm yếu bấy lâu nay của những chiếc tai nghe không dây từ Apple. Nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Sony 1000XM3, Amazon Echo Buds hay Huawei FreeBuds.

Theo 9to5mac, AirPods 3 sẽ được giới thiệu tại một sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào cuối tháng 10.

This image has an empty alt attribute; its file name is airpods-3-1.jpg


Bài viết liên quan