1900 2226

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc mới 30W cùng với series Galaxy S21


Càng gần ngày ra mắt, càng có nhiều thông tin liên quan đến series Galaxy S21, trong đó phải kể đến thông tin Samsung sẽ cho ra mắt củ sạc 30W mới. 

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc mới 30W cùng với series Galaxy S21 1

Nhiều nguồn tin cho biết với dòng Galaxy S21, Samsung sẽ ngừng cung cấp bộ sạc đi kèm. Cũng giống như Apple, Samsung có thể sẽ coi đây là một động thái vì bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ khiến một số người tiêu dùng khó chịu, đặc biệt là khi gã khổng lồ Hàn Quốc trước đó đã chế nhạo Apple về việc loại bỏ các phụ kiện cơ bản này khỏi hộp iPhone.

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc mới 30W cùng với series Galaxy S21 2

>> Xem thêm các tin công nghệ mới nhất, tại đây.

Theo báo cáo, Samsung cũng đang có kế hoạch tung ra bộ sạc 30W mới cùng với dòng Galaxy S21 và nhiều khả năng nó sẽ có giá thấp hơn bộ sạc 25W. Điều này không quá mới khi mà Apple trước đó đã ra mắt củ sạc 20W mới thay thế cho củ sạc 18W và hạ giá bán cho các khách hàng mua iPhone 12 mới.

Cả ba mẫu Samsung Galaxy 20 đều được trang bị bộ sạc 25W. Chúng hỗ trợ sạc nhanh với nguồn ra tối đa lên đến 45W, và mức giá mà bạn phải mua ngoài là 49,99 USD.

Samsung Galaxy S21 Ultra có hỗ trợ bút S Pen

Theo nguồn tin rò rỉ xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, không giống như dòng Galaxy Note, thiết bị mới này của gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ không có khe cắm dành riêng cho bút cảm ứng, chúng có thể sẽ được bán riêng.

Samsung có thể sẽ ra mắt củ sạc mới 30W cùng với series Galaxy S21 3

Vì sẽ hơi phức tạp khi mang theo một chiếc bút cảm ứng riêng, Samsung được cho là sẽ tung ra các phiên bản đặc biệt của Ốp lưng Silicon và Bao da Clear View cho Galaxy S21 Ultra với không gian để chứa bút S Pen.

Báo cáo cũng cho biết Samsung sẽ tung ra nhiều loại ốp cho điện thoại thông minh Galaxy S21, bao gồm Clear View Cover, Led Cover, Led View Cover, Silicone Case, Leather Cover, Protective Standing Cover, Clear Protective Cover, Clear Standing Cover và Clear Che.

Ốp lưng Kvadrat thông minh có thể cũng sẽ có sẵn cho Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra.

Thông tin về dòng Galaxy S21 cho đến nay

Có rất nhiều dự đoán về dòng điện thoại mới nhất của Samsung. Tuy nhiên, các thông tin dưới đây được xem là có khả năng sẽ được thực hiện:

  • Các mẫu Galaxy 21 được cho là sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 1.
  • Tùy thuộc vào các thị trường, các mẫu điện thoại sẽ được trang bị chipset cao cấp mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100.
  • Galaxy S21 Ultra có thể sẽ sở hữu cụm 4 camera trong đó có 1 camera chính 108MP và 2 camera 10MP, một trong số đó sẽ có khả năng zoom quang 10x.

Cũng có một số bàn tán rằng các mẫu Galaxy S21 sắp tới sẽ rẻ hơn một chút so với dòng tiền nhiệm. Cho dù điều đó có thành hiện thực hay không thì người dùng vẫn phải chờ ngày Samsung ra thông báo chính thức cũng như giới thiệu về các mẫu điện thoại mới của họ.

Dẫu vậy, những dự đoán trên có vẻ là khá hợp lý, bởi dòng Galaxy S20 và Note 20 dường như đã không đạt được kỳ vọng, một phần là do chúng có giá quá cao.

Cùng Top City đếm ngược ngày Samsung ra mắt các dòng Galaxy S21 nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan