1900 2226

Khám phá thùng rác thông minh Xiaomi Townew tự động đóng gói rác


Với thiết kế cực hiện đại, thùng rác tự động này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực thú vị. Cùng Topcity khám phá thiết bị cực hấp dẫn này nhé.

Theo đó, thiết bị này có khả năng tự niêm phong này sẽ cho chúng ta có trải nghiệm gói rác tự động. Townew được trang bị Vòng Refill chứa đủ vật liệu có thể tái chế để tạo ra 25 túi rác. Thiết kế cảm ứng của nó mở nắp bằng một cái vẫy tay.

 

Khi đầy, một nút bấm ở mặt trước niêm phong túi, mở cụm trên cùng để tháo túi, sau đó đóng lại để kéo túi mới vào vị trí. Nếu nắp không đóng do quá tải, thùng rác sẽ tự động nhấc phần trên lên và bịt kín túi để lấy ra.

Thùng rác được gắn các cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động ở phạm vi 35 cm (khoảng 14 inch). Các túi được kéo từ Vòng Refill và cắt và niêm phong bằng công nghệ nhiệt dẻo. Pin 2000mAh có thể sạc lại sẽ kéo dài một tháng sau khi sạc 10 giờ.

Townew chỉ có thể chứa khoảng 15,5 lít (4 gallon) thùng rác, nhỏ theo tiêu chuẩn nhà bếp của Mỹ. Và những chiếc nhẫn Refill không chính xác thân thiện với môi trường. Một thiết kế tốt hơn sẽ chỉ thay thế các ống chỉ của vật liệu túi, thay vì phải vứt bỏ vòng nhựa cứng đã cạn kiệt mỗi tháng. Vòng nạp có sẵn trong các tùy chọn có thể tái chế và phân hủy sinh học 100 phần trăm .

Townew bắt đầu cuộc sống tại Trung Quốc vào năm 2018 trên nền tảng Xiaomi và JD. Bây giờ, sau một chiến dịch Indiegogo thành công , nó được phát hành ở Bắc Mỹ và Châu u thông qua Knectek Labs. Nó có sẵn để mua màu trắng hoặc teal với giá 99,95 đô la trực tiếp từ Townew và Amazon , và sớm thông qua Walmart và Newegg.

Ring Refills, tốt trong khoảng 30 ngày mỗi lần, có giá 17,95 đô la (3 gói có thể tái chế), 26,95 đô la (3 gói có thể phân hủy sinh học), 29,95 đô la (6 gói có thể tái chế), 44,95 đô la (6 gói có thể phân hủy sinh học).

Những lợi ích mà thùng rác tự động đem lại.

Mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
Đảm bảo vệ sinh, ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.
Mẫu mã sang trọng, đẹp mắt và có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, văn phòng công ty,...
Góp phần nâng cao ý thức của người sử dụng.
Tăng thêm độ hiện đại cho căn phòng và không gian phòng của bạn.

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ gói lại túi rách bên trong, đóng gói, niêm phong và sau đó thay thế túi rác khác khi bạn chạm vào phím này và giữ liên tục trong 3 giây. Như vậy, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lấy túi rác ra và đem vứt, trong khi tất cả các quy trình còn lại sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ hiện đèn xanh xung quanh phần viền nắp khi người dùng cắm sạc. Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ là một thiết bị hữu ích cho nhà bếp của bạn. Sử dụng nó, bạn sẽ quên đi sự khó chịu khi muốn lấy túi đựng đầy rác từ trong thùng ra.

Sản phẩm thông minh và độc đáo này do Xiaomi làm ra nhằm cổ vũ cho chiến dịch/lối sống văn minh trên toàn cầu, khi mà vấn đề công nghiệp hóa đang ngày càng đe dọa môi trường sống của con người. Sản phẩm phù hợp để bạn sử dụng trong gia đình, văn phòng công sở, nhà kho, nhà bếp,... hoặc bất kì không gian nào mà bạn thấy cần thiết.

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan