1900 2226

Beats sẽ bán tai nghe true wireless Powerbeats Pro vào tuần tới, giá 250 USD


Sau khi Powerbeats Pro được giới thiệu tới cộng đồng âm thanh vào tháng 4 vừa rồi, vào tuần tới, thương hiệu Beats sẽ phân phối mẫu Powerbeats Pro trên tới các đại lý của mình. Sản phẩm tai nghe cao cấp này sẽ cho dung lượng và thời gian sử dụng pin được lâu hơn, thiết kế chắc chắn và vừa vặn hơn, chất lượng âm thanh tốt với chip H1 của Apple.

Theo 9to5mac cho biết, chỉ vài tuần sau khi Apple giới thiệu chiếc tai nghe true wireless AirPods thế hệ thứ 2 hỗ trợ sạc không dây, ông lớn Beats cũng tung ra sản phẩm tai nghe hoàn toàn không dây của riêng mình. Được biết, vào tuần sau, Beats sẽ phân phối chính thức mẫu sản phẩm này với giá 250 USD.

Powerbeats Pro 1

Powerbeats Pro là thiết bị tai nghe true wireless không dây hoàn toàn có thời lượng pin được cải thiện, thiết kế thông minh giúp ôm vành tai của bạn chắc chắn hơn. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng đã bổ sung tính năng loại bỏ tiếng ồn, chip âm thanh H1 của Apple và khả năng ra lệnh bằng giọng nói “Hey Siri” cùng chất lượng âm thanh khá ấn tượng.

Với thế hệ Powerbeats trước đó cũng là mẫu tai nghe không dây, nhưng vẫn tích hợp 1 đoạn dây nối với 2 bên tai trái phải. Còn với phiên bản Powerbeats Pro nâng cấp hơn, Beats đã loại bỏ sợi dây nối để biến nó thành một chiếc tai nghe hoàn toàn không dây và cũng cải tiến thiết kế. Sản phẩm Powerbeats Pro có tới 4 màu tuỳ chọn là trắng, xanh rêu, xanh dương và đen.

Powerbeats Pro 2

Powerbeats Pro có thiết kế nhỏ gọn hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với phiên bản thường. Hơn thế nữa, mẫu tai nghe không dây này có thể cung cấp tới 9 giờ sử dụng liên tục. Một con số đáng quan tâm khí so sánh với những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn khác như AirPods, Galaxy Buds hay Sony WF-1000XM3. Hộp sạc có thể cung cấp tổng cộng 24 giờ sử dụng.

Hai bên tai nghe đều có các nút vật lý giúp chỉnh âm lượng và chuyển bài hát. Powerbeats Pro không có nút nguồn, nhưng có một cảm biến chuyển động giúp đưa chiếc tai nghe vào chế độ nghỉ khi không sử dụng đến.

Với thiết kế tiện lợi, thông minh như nhiều mẫu tai nghe bluetooth không dây khác, Powerbeats Pro cũng được tính hợp tính năng tự động tạm dừng khi bạn tháo một bên tai nghe, và sẽ tự động bật trở lại khi bạn đeo tai nghe. Tính năng này khá hữu dụng khi bạn đang sử dụng tai nghe Powerbeats Pro và có ai đó bắt chuyện.

Gia Minh - nghenhinvietnam
- Tran Anh tổng hợp -

 


Bài viết liên quan