1900 2226

Xiaomi ra mắt bơm xe đạp thông minh, bơm được ô tô và bóng đá


Xiaomi mới đây vừa cho ra mắt một sản phẩm bỏ tú độc đáo nữa, nó có thể bơm được các loại lốp xe và các loại bóng đá khác nhau.

Chiếm bơm xe đạp thông mình này có tên gọi là MIJIA Bicycle Pimp được Xiaomi công bố mức giá tại thị trường nội địa là 199 tệ, tương đương với khoảng 700.000 đồng. Vậy chiếc bơm xe đạp thông minh này của Xiaomi có gì đặc biệt?

Bơm xe đạp Mijia Bicycle Pump được chế tạo thủ công từ hợp kim, với áp suất tối đa à 150 psi giúp cho nó có thể dễ dàng bơm được lốp xe đạp, xe máy và thậm chí là cả lốp xe ô tô. Xiaomi trang bị cho thiết bị này một viên pin lithium 2000mAh và một số tính annwg thông minh giúp nó có khả năng xác định áp suất lốp xe hay thiết lập cài đặt sẵn áp xuất.

Không chỉ có tác dụng bơm lốp xe mà sản phẩm này còn có thể sử dụng để bơm cả các loại bóng da khác nhau như bóng đá, bóng rổ và nhiều dụng cụ khác.

Bơm xe đạp của Xiaomi có thể bơm căng lốp xe 215/60 inch R17 5 lần chỉ với 1 lần sạc. Với lốp xe đạp, chiếc bơm này có thể bơm đầy 8 lốp xe từ áp suất 0 psi tới 120 psi. Thậm chi có còn có thể chịu được 6 lần bơm lốp xe máy và 7 lần bơm bóng đá.

Kích thước nhỏ gọn mới chính những gì người dùng yêu thích ở thiết bị này, bạn có thể dễ dàng mang theo Xiaomi Bicycle Pump bất cứ nơi nào. Chiếc bơm lốp xe này phù hợp với nhiều loại đối tượng từ học sinh, sinh viên tới người lái xe ô tô giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mỗi khi bơm xe.

>>> Xem thêm: Cách tắt hẳn trình duyệt Chrome – Nguyên nhân khiến máy tính chậm

 


Bài viết liên quan