1900 2226

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android


Android đã cách mạng hóa truyền thông di động khi mức độ phổ biến của nó đã tăng mạnh khi trở thành một trong những hệ điều hành chính trong nhiều điện thoại thông minh hiện nay. Những điện thoại này đã trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống và công việc.

Vì vậy, mất các tệp dữ liệu từ Android có thể dẫn đến mất dữ liệu quan trọng, điều này đặt ra câu hỏi làm thế nào để khôi phục các tệp đã bị xóa? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 ứng dụng Android tốt nhất và cách giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa bằng Phần mềm khôi phục dữ liệu phục hồi.

1. Khôi phục video hình ảnh Dumpster

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android - 1

Đây là một Ứng dụng cung cấp cho người dùng cơ hội sao lưu dữ liệu của họ đồng thời cho họ cơ hội khôi phục các tệp đã xóa mà một người vô tình xóa khỏi thiết bị Android. Phần mềm hoạt động giống như thùng rác trong PC theo nghĩa là tất cả các tệp bạn xóa sẽ đi vào phần mềm. Nó thường hoạt động tốt với video và hình ảnh nhưng nó cũng hoạt động với các tài liệu, tệp HTML và APK. Các tập tin có thể được xóa thủ công khỏi bộ nhớ phần mềm hoặc thậm chí có thể được đặt để làm trống bộ nhớ sau một khoảng thời gian nhất định.

2. GT Recovery 

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android - 2

Đây là một ứng dụng phần mềm khác mang lại khả năng phục hồi dữ liệu chất lượng cho người dùng trong nền tảng Android. Ứng dụng sẽ giúp khôi phục nhiều loại tệp thông qua quá trình quét theo thủ tục trên thiết bị. Phần mềm khôi phục tệp hỗ trợ một số định dạng hệ thống tệp bao gồm AT, EXT3, EXT4. Công cụ cho phép bạn xem trước các tập tin trước khi phục hồi. Công cụ hỗ trợ các định dạng tệp sau: MP3, MP4, AVI, MPG, MOV, WAV, ZIP, RAR, GZIP, APK, EXE, PDF, DOC (X), PPT (X), EXCEL (X), JPG, PNG , GIF, BMP. Vẻ đẹp với nó là miễn phí!

3. Undeleter

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android - 3

Đây là một ứng dụng Android tuyệt vời thực hiện điều kỳ diệu cho bạn mỗi khi bạn mất bất kỳ loại dữ liệu nào từ điện thoại. Nó cũng rất linh hoạt với các hệ thống tệp - Nó hỗ trợ một loạt các tệp hệ thống. Phần mềm này cũng có thể mở rộng trong lĩnh vực dữ liệu mà nó có thể phục hồi - nó phục hồi nhiều định dạng giống như công cụ khôi phục GT. Nó quét đĩa của bạn để đảm bảo rằng nó phục hồi bất kỳ dữ liệu nào trong bộ nhớ trong, ngàm OTG hoặc thẻ SD. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trong Cửa hàng Google Play.

4. Recycle Bin

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android - 4

Đây là phần mềm hoàn toàn thực hiện Thùng rác trong điện thoại Android của bạn. Do đó, ứng dụng quản lý các tệp thông qua các trình thám hiểm tệp vốn có của hệ thống. Bất cứ khi nào một tệp bị xóa khỏi hệ thống Android, tệp sẽ được gửi đến thư mục ứng dụng lưu trữ nó. Ví dụ, nếu bạn xóa một tệp do nhầm lẫn và muốn khôi phục nó, thì tệp sẽ dễ dàng được khôi phục từ thư mục ứng dụng. Ứng dụng có thể được cấu hình để hoạt động như Thùng rác truyền thống và thùng rác và thậm chí còn tốt hơn thế! Bạn có thể thực hiện những việc như định cấu hình tệp được gửi đến thùng rác chỉ trong một lựa chọn

5. DiskDigger 

Cách khôi phục tập tin đã xóa từ Android - 5

Nếu bạn có điện thoại đã root, thì ứng dụng này sẽ hoạt động cho bạn. Trong trường hợp bạn không có ý tưởng thì root là gì, thì đó là quá trình cho phép người dùng trong hệ điều hành Android, do đó, cho phép cài đặt các ứng dụng yêu cầu toàn quyền của hệ thống. Đủ các khái niệm root và hãy xem ứng dụng này có gì để cung cấp. Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng nó là một công cụ mạnh mẽ được xây dựng để khôi phục các tập tin ảnh và video. Điều này có nghĩa là nó sẽ không hoạt động tốt trong việc phục hồi các loại tệp khác. Ứng dụng tương thích với các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Ứng dụng này cũng miễn phí sử dụng.

>>> Cách tạo email nhóm trong Gmail


Bài viết liên quan