1900 2226

Hình ảnh smartphone màn hình gập của Xiaomi cực độc và ấn tượng


Xiaomi đã đưa ra một thông báo chính thức liên quan đến điện thoại thông minh có thể gập lại và thông báo đó đã được chia sẻ với LetsGoDigital.

Trong thông báo đó, công ty mô tả điện thoại thông minh có thể gập lại của mình và chia sẻ một số thông tin về sự phát triển, thiết kế và vượt qua những thách thức mà màn hình linh hoạt mang lại cho bàn, kết hợp với cơ chế gập, trong số những thứ khác. Dựa trên thông tin (và thông tin trước đó), LetsGoDigital cũng đã tạo ra các bản dựng concept 3D của điện thoại thông minh có thể gập lại của Xiaomi vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh smartphone màn hình gập cực của Xiaomi - 1

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Xiaomi đã xuất hiện trong một video cách đây không lâu và ngay sau đó, người đồng sáng lập của công ty đã thực sự demo thiết bị này trong một video thực hành được công bố trên tài khoản Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) chính thức. Điều đó, ngoài tuyên bố của công ty, đã cung cấp cho LetsGoDigital nhiều thông tin để làm việc và tạo kết xuất cho thiết bị. Do đó, thiết kế này có thể gần với bản dựng cuối cùng của điện thoại thông minh có thể gập lại của Xiaomi, mặc dù giao diện người dùng không phản ánh những thay đổi của Xiaomi.

Hình ảnh smartphone màn hình gập cực của Xiaomi - 2

Điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới của Xiaomi sẽ gập ở hai nơi và nó sẽ gập ra ngoài. Bên trái và bên phải màn hình của nó sẽ gập về phía sau, vì vậy khi gập lại, gần như toàn bộ mặt sau của điện thoại sẽ được bao phủ bởi một phần của màn hình chính của điện thoại, trong khi phần giữa của màn hình sẽ vẫn hoạt động. Điều này có nghĩa là cả bên trái và bên phải của điện thoại sẽ giống hệt nhau mọi lúc. Điều này có thể sẽ chứng minh sự khác biệt đối với ưu đãi của Samsung, dự kiến ​​sẽ sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn khác.

Hình ảnh smartphone màn hình gập cực của Xiaomi - 3

Hình ảnh smartphone màn hình gập cực của Xiaomi - 4

Vẫn chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ công bố điện thoại thông minh này, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ biến nó thành chính thức trong nửa đầu năm nay. Xiaomi hoàn toàn có thể sẽ phát hành khá nhiều lời trêu ghẹo trước khi chiếc điện thoại này trở thành chính thức, và với việc phát hành dự kiến ​​trong những tháng tới. Hãy cùng chờ đón Xiaomi sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt vời như thế nào nhé.

Hình ảnh smartphone màn hình gập cực của Xiaomi - 5

Đón xem những thông tin chi tiết về chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi ngay tại Top City nhé!

>>> Cách tắt và bật iPhone khi nút nguồn bị hỏng


Bài viết liên quan